Vị trí dự án Ecohome 3 là yếu tố quan trọng bậc nhất mà khách hàng cần nắm rõ khi tìm mua chung cư Ecohome 3. Giao thông tại dự án có thuận tiện hay không, cách chỗ bạn làm việc bao xa, quy hoạch phát triển khu vực đó như thế nào…?

Vị trí dự án Ecohome 3

Vị trí dự án Ecohome 3

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất của thủ đô, dự án Ecohome 3 được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây Bắc của thủ đô, khu vực có giao thông thuận tiện, hạ tầng đồng bộ, phong thủy hài hòa và môi trường sống trong lành.
Có 3 yếu tố khách hàng cần nắm rõ để đánh giá vị trí dự án Ecohome 3 có tốt hay không gồm:
– Tiềm năng phát triển và liên kết vùng tại dự án Ecohome 3
– Môi trường sống tại khu vực dự án Ecohome 3 
– Yếu tố phong thủy trên mảnh đất xây dựng dự án Ecohome 3

1. Tiềm năng phát triển và liên kết vùng tại khu vực dự án Ecohome 3

Dự án Ecohome 3 nằm ngay đầu cầu Thăng Long bên phía Hà Nội, thuộc địa phận phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm. Là nơi cửa ngõ của thủ đô, nằm trên trục đường giao thông huyết mạch là đường Tân Xuân và đường Phạm Văn Đồng.

Dự án gần ngay KĐT Ciputra

Dự án gần ngay KĐT Ciputra

Ngay gần dự án là các cơ quan và trường học trung tâm của Hà Nội và của cả nước:
– Khu đô thị Ciputra cách dự án chưa đến 1km
– Cách bệnh viện Nam Thăng Long 500m
– Cách trường Y tế công cộng 500m
– Cách đại học Mỏ, HV Tài Chính, đại học Tài nguyên và Môi trường 1km
– Cách UBND quận Tây Hồ 3km
– Cách công viên Hòa Bình, siêu thị Megamarket, siêu thị HC 2.5km
– Cách trường đại học Quốc Gia, đại học Sư Phạm, đại học Thương mại 8km

Đáng chú ý hơn cả đó là khu vực quận Bắc Từ Liêm vẫn còn quỹ đất rộng, được quy hoạch đồng bộ và phát triển các khu đô thị lớn thuôc hàng Top đầu của thủ đô khi mà trong trung tâm lõi của Hà Nội đã quá đông đúc và không còn đất để xây dựng dự án và các hạ tầng tiện ích như trường học, bệnh viện…

Kết luận: Khu vực dự án Ecohome 3 hứa hẹn sẽ là nơi phát triển mạnh mẽ và được đầu tư rất nhiều về cơ sở hạ tầng và giao thông trong thời gian tới. Cư dân của dự án Ecohome 3 sẽ được hưởng lợi từ các tiện ích, hạ tầng của khu vực.

2. Điều kiện về khí hậu tại khu vực vị trí dự án Ecohome 3

Cách dự án khoảng 300m là sông Hồng, với diện tích “hồ điều hòa” tự nhiên rất rộng lớn nên khí hậu tại đây rất trong lành, cùng với đó là mật độ dân số thấp nên cuộc sống tại khu vực rất yên bình, hòa cùng thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án Ecohome 3 còn là dự án nhà ở xã hội đầu tiên đạt chứng chỉ xanh Quốc bởi chủ đầu tư rất nhiều về cây xanh cả bên trong nội khu dự án và vườn cây xanh trên tầng thượng.

3. Yếu tố về phong thủy tại dự án Ecohome 3.

Dự án nhà ở xã hội Ecohome 3 tọa lạc trên diện tích đất trồng lúa và rau màu của làng Đông Ngạc xưa, do đó 100% diện tích đất xây dựng dự án Ecohome 3 là đất sạch.

Làng cổ Kẻ Vẽ

Làng cổ Kẻ Vẽ

Ngoài ra, do gần sông Hồng với phù sa bồi đắp cùng với làng cổ Kẻ Vẽ là ngôi làng có truyền thống hiếu học, là đất khoa bảng của Thăng Long xưa … Do đó, nơi đây được các chuyên gia phong thủy đánh giá là nơi an cư lý tưởng cho các gia đình trẻ đang trong quá trình gây dựng sự nghiệp và con cái đang độ tuổi đi học.

Trên đây là những phân tích chi tiết về vị trí dự án Ecohome 3, để nhận tư vấn trực tiếp về tổng quan dự án, vị trí dự án, phương án chọn căn, tầng cụ thể, hồ sơ vay ngân hàng, quy trình thủ tục mua bán… Quý khách liên hệ trực tiếp đến HOTLINE Phòng kinh doanh dự án Ecohome 3: 0986.506.329 gặp Mr. Quân – Phụ trách dự án.
>>> Xem thêm: Hướng dẫn hồ sơ mua dự án Ecohome 3