Đầu tư bất động sản với số vốn 500 triệu đồng luôn là đề bài rất khó của khách hàng giành cho các chuyên gia BĐS.

Đầu tư BĐS với số vốn 500 triệu

Đầu tư BĐS với số vốn 500 triệu

Đề của bài này ngoài các kỹ năng, thời gian, tiền bạc còn cần rất nhiều kiến thức như: Nắm được rất nhiều dạng Quy Hoạch, đầu tư công, quan hệ lớn với các CDT, các chính sách của tỉnh…thì mới có thể thành công được.

Sau các ý trên, mình xin chia sẻ 4 thị trường phía Nam tiềm năng, ít rủi ro về chôn vốn và có thể giúp bạn đầu tư với số vốn nhỏ 500triệu target 3-5 năm để đạt lợi nhuận ít nhất 20%/năm.

Đồng Nai- Đây là tỉnh được CP chú trọng nhất Phía Nam trong giai đoạn 2021-2030 vì ở đây có SBLT. Các bạn hiểu nôm na như thế này: Nơi mà các bạn xuống tiền mà mỗi ngày thông tin cứ ri rỉ suốt trên truyền thông nào là làm hạ tầng này, làm hạ tầng kia, làm công trình này, làm công trình kia, ông lớn này về, CDT này đầu tư…. Một kiểu marketing, mà trong giới MKT thường hay nói là Bám Đuổi hay Ám Thị. Nhưng vấn đề là chọn đâu ở Đồng Nai? Và chọn loại hình BDS nào: BDS bám các điểm ra vào Cao Tốc tương lai, các đất nền thổ cư gần khu quy hoạch KCN, các loại bds vườn.

Long An- Lân Cận HCM, Phía Đông có Đông Nai thì Phía Nam có Long An rất đối trọng. Mà giá BDS ở Long An tốt hơn Đồng Nai rất nhiều. Nhìn quy hoạch thì Long An rất bài bản về các dự án lớn 1/500. Và rất nhiều cụm khu công nghiệp. Mình đánh giá cao Đức Hoà và CẦn Guộc. Có lưu ý nhỏ là nếu không am hiểu thị trường nên mua nền thổ cư và bám dân.

Bình Phước- Đây là tỉnh sẽ phát triển về khu công nghiệp, có khá nhiều khu công nghiệp nhẹ nên cần lượng công nhân lớn. Và tiềm năng của Bình Phước ngang ngửa Bình Dương.

Tham khảo thêm ( vì thị trường này vượt tài chính): Phú Mỹ-BÀ Rịa- Chăc không cần nói nhiều thì ai cũng biết Bà Rịa như thế nào. Giai đoạn 2022-2025 Phú Mỹ Bà Rịa có 2 thông tin khá tốt là Phú Mỹ lên Thành Phố và Khởi Công Cao Tốc BIên Hoà- Vũng Tàu.

Ngoài 4 tỉnh trên thì các bạn tham khảo thâm Tây Ninh vì có đủ các yếu tố để BDS phát triển (nhưng cần chọn lọc) như: Khu Du Lịch có, Khu Công NGhiệp có, Hạ Tầng được chú trọng Phát Triển, giá còn rẻ

Đây là những gợi ý tại các thị trường tiềm năng, còn cơ hội đầu tư với tầm nhìn trung và dài hạn cùng với ký vọng tăng giá ở mức khả quan. Anh/chị cần thảo luận có thể comment phía dưới. Trân trọng!