Officetel DLC Complex 199 Nguyễn Tuân tọa lạc tạ ngã tư giao cắt giữa Nguyễn Tuân và Ngụy Như Kontum đang trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS khu vực quận Thanh Xuân, căn hộ thu hút khách hàng là chủ doanh nghiệp và nhà đầu tư cá nhân.

Tòa Officetel DLC Complex nằm trong tổ hợp chung cư – Văn phòng cao cấp DLC Complex, dự án sở hữu vị trí giao thương – Ngã tư Nguyễn Tuân, Ngụy Như KonTum – Khu vực tập trung đông dân cư, nhiều doanh nghiệp và người nước ngoài sinh sống. 

Do đó, việc sở hữu căn hộ Officetel DLC Complex được ví như việc sở hữu một “con gà đẻ trứng vàng” bởi căn hộ có đa dạng tiện ích vừa để ở, làm văn phòng, lại vừa có thể cho khách nước ngoài thuê dưới dạng homstay hoặc cho thuê lâu dài.

Thiết kế căn hộ Officetel DLC Complex

căn hộ officetel

Quy mô tòa Officetel DLC Complex 199 Nguyễn Tuân:

  • 1 tòa tháp cao 35 tầng
  • 4 tầng hầm, 4 tầng khối đế thương mại chung với tòa chung cư
  • Diện tích căn Officetel: 34m2-42m2-56m2-72m2
  • Mỗi sàn 10 căn hộ
  • 4 thang máy/sàn

Dịch vụ tiện ích tại Officetel DLC Complex: Đầy đủ tiện ích như một tòa chung cư cao cấp như phòng Gym, Spa, trung tâm mua sắm, giải trí, bể bơi tràn 300m2, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu ẩm thực…

Mặt bằng tòa Officetel DLC Complex

Mặt bằng tòa Officetel DLC Complex

Các căn hộ Officetel được thiết kế với diện tích vừa đủ, tối ưu công năng, vừa là nơi làm việc cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, văn phòng đại diện, doanh nghiệp kinh doanh online, chăm sóc sắc đẹp… vừa là nơi nghỉ ngơi tại chỗ cho gia đình hoặc dành riêng cho nhân viên của doanh nghiệp. Với công năng đa dạng, nhà đầu tư hay chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể linh hoạt công năng trong khi sử dụng căn hộ.

Trong bối cảnh số lượng các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngày càng phát triển, nhu cầu thuê hay sở hữu văn phòng sẽ ngày càng lớn, trong khu mô hình văn phòng truyền thống lại bộc lộ nhiều nhược điểm như diện tích quá to, không có tiện ích, chỉ cho phép làm việc đến 17h hàng ngày… thì loại hình Officetel đang được chủ các doanh nghiệp quan tâm và hướng đến nhiều hơn khi khắc phục được tất cả các nhược điểm của loại hình văn phòng truyền thống như: Làm việc 24/24, vừa làm văn phòng, vừa dùng để sinh hoạt, có đầy đủ tiện ích dịch vụ của một chung cư cao cấp, diện tích nhỏ gọn vừa túi tiền, bảo vệ 24/24 đảm bảo an ninh.

Đặc biệt, Căn hộ Officetel DLC Complex nằm trong khu vực đã có hạ tầng cơ sở hiện hữu, tập trung nhiều doanh nghiệp, tiện giao thông, chi phí đầu tư trang thiết bị văn phòng thấp… nên các doanh nghiệp sở hữu căn hộ Officetel DLC Complex sẽ tối ưu được chi phí, các nhà đầu tư sở hữu căn hộ sẽ khai thác được tối đa hiệu suất cho thuê, mang lại tỷ suất lợi nhuận trung bình 15-20%/năm.

Tiến độ thanh toán: Đợt 1-20%, các đợt sau mỗi đợt 1%, cách nhau 30 ngày.

Với số lượng có hạn, diện tích nhỏ gọn, tối ưu công năng, giá bán chỉ từ 1.3 tỷ/căn, tiến độ thanh toán linh hoạt – Căn hộ Officetel DLC Complex đặc biệt phù hợp với khách hàng là chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư cá nhân mua 2-3 căn để đầu tư. Liên hệ trực tiếp PKD CĐT dự án để nhận tư vấn chuyên sâu về phương án chọn căn, thủ tục mua bán: HOTLINE 0916.186.225 – Gặp Mr. Quân – TPKD.