Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park chiếm tỷ lệ đa số trong tổng quỹ căn của cả dự án. Lý do đơn giản bởi thiết kế tối ưu, thanh khoản căn hộ cực cao, giá bán vừa túi tiền gia đình trẻ cũng như nhà đầu tư.

Anh/chị hãy cùng Quân phân tích thiết kế, ưu nhược điểm căn 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park, tổng hợp những căn giá rẻ nhất, quỹ căn đầu tư cho thuê hiệu quả cao nhất. Từ đó giúp anh/chị có lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

1. Căn 2 phòng ngủ, 1WC, diện tích 60m2 (thông thủy 55m2)

Là loại căn hộ được đánh giá là “vừa lòng” khách hàng trẻ nhất hiện nay, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 60m2 luôn có tốc độ giao dịch tốt nhất dự án Vinhomes Ocean Park. 

Căn hộ có thiết kế hiện đại và tối ưu công năng gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 ban công, 1wc, không gian bếp liền với phòng khách. Ban công chính ở phòng khách giúp căn hộ có khoảng view toàn cảnh ra ngoại khu hoặc nhìn trọn sân vườn công viên, bể bơi nội khu. Ban công phụ giúp lấy ánh sáng vào phòng ngủ nhỏ và là nơi giặt giũ, phơi đồ của cả gia đình. Điểm đặc biệt ở thiết kế hiện đại của WC, bên ngoài là chậu rửa, bên trong là lavabor và vách tắm, 2 không gian này được ngăn cách nhau bởi 1 cánh cửa, do đó công năng được tối ưu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả 2 người cùng một lúc.

2. Căn 2 phòng ngủ, 2wc, diện tích 70m2 (thông thủy 63m2)

Căn hộ 70m2 được đánh giá là rộng rãi hơn hẳn căn 60m2 mặc dù tổng diện tích hơn nhau không nhiều. Không gian phòng khách thiết kế rộng rãi hơn, có 2WC vô cùng tiện dụng gồm 1wc sử dụng chung, 1wc riêng trong phòng ngủ master.

Thiết kế căn hộ có 2 ban công, ban công chính ở phòng khách lấy gió và ánh sáng cho cả căn hộ với chiều dài của ban công lên tới hơn 3m. Ban công phụ giữa 2 phòng ngủ là nơi phơi đồ và để máy giặt.

Có 2 loại căn hộ 70m2 là căn hộ thường và căn góc. Căn góc sẽ có 2 mặt thoáng và các phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra không gian bên ngoài. Khách hàng lựa chọn sớm sẽ lựa chọn được căn góc ưng ý.

Một điểm nổi bật nữa đó là không gian cộng 1 của căn hộ 2 phòng ngủ, 2wc dự án Vinhomes Ocean Park. Đối với căn thường thì không gian +1 thiết kế là nơi đọc sách, kê bàn làm việc hoặc bàn học cho các bạn nhỏ. Đối với căn góc thì không gian +1 hoàn toàn có thể thiết kế thành 1 phòng ngủ nhỏ nữa với diện tích sử dụng khoảng 7m2. Hoặc không gian đó có thể dùng là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình, phòng ngủ của người giúp việc, phòng làm việc của bố mẹ…

3. Những căn 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park giá rẻ nhất

– Căn 60m2: 2PN-1WC có giá tốt nhất khoảng 1.7 tỷ – 1.9 tỷ/căn

– Căn 70m2: 2PN-2WC có giá tốt nhất trung bình 2 tỷ – 2.3 tỷ/căn

Giá bán đã gồm mọi khoản phí như VAT, KPBT, phí làm sổ, khách hàng mua nhà không phải chi trả thêm bất kì khoản chi phí nào khác. Giá bán căn hộ đối với cùng 1 loại diện tích sẽ tùy theo tầng, hướng view và vị trí tòa.

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Để chọn được căn hộ phù hợp với giá rẻ nhất, anh/chị hãy gọi ngay cho Quân để nhận tư vấn trực tiếp quỹ căn 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park có giá rẻ nhất hiện nay. SĐT 0986.506.329

4. Những căn 2 phòng ngủ đầu tư hiệu quả nhất

Có 2 hướng đầu tư tại dự án gồm:
+ Đầu tư lướt sóng bán chênh kiếm lời
+ Đầu tư cho thuê thu dòng tiền ổn định hàng tháng.

Mỗi cách đầu tư sẽ có những loại căn, quỹ căn phù hợp riêng. Chắc anh/chị đều biết có những căn HOT đến mức độ 4 người cùng bốc thăm và bốc thăm được sang tay ngay thu về số lãi trung bình 150-200 triệu. Nhưng không phải căn nào cũng HOT, cũng bán chênh được. Nguyên tắc việc đầu tư lướt sóng dựa trên sự khan hiếm là chủ yếu, sau mới đến mức độ “ĐẸP” của căn hộ như thiết kế, hướng view, vị trí… và số lượng căn này không nhiều ở dự án Vinhomes Ocean Park. Mỗi khi có hàng thì chỉ những khách “ruột” mới được báo sớm nhất. Do đó, anh/chị đang có ý định đầu tư lướt sóng ở dự án này cần tìm cho mình 1 bạn Sales chuyên nghiệp, nắm chắc thị trường, nắm chắc kế hoạch ra hàng của chủ đầu tư để đi trước đón đầu. Quân khuyên anh/chị đừng đầu tư theo số đông! Hãy là SÓI chứ đừng như bầy CỪU.

Hướng đầu tư thứ hai đó là đầu tư cho thuê thu dòng tiền ổn định hàng tháng. Có 2 trường phái đầu tư cho thuê đó là chỉ cần chọn căn giá rẻ nhất là mua, trường phái thứ 2 là chọn căn đẹp nhất, giá cao nhất để đầu tư. Thực tế mỗi người sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho riêng mình. Tuy nhiên, nếu anh/chị đầu tư theo hướng mua để cho thuê nhưng nếu được giá sẽ bán thì nên chọn căn tầng đẹp, hướng mát và view thoáng. Các căn này vừa dễ cho thuê, vừa dễ bán lại và luôn được giá.

Để nhận tư vấn chuyên sâu về cơ hội đầu tư căn 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park, anh/chị hãy liên lac ngay với Quân để trao đổi trực tiếp qua SĐT 0986.506.329

5. Phương án tài chính và quy trình thủ tục.

Đây chính là yếu tố nhiều anh/chị quan tâm, kể cả những anh/chị đặt cọc rồi nhưng vẫn chưa rõ về quy trình thủ tục và vẫn chưa chọn được phương án tối ưu. Nguyên do là các bạn Sales không nắm rõ để tư vấn cụ thể cho khách hàng.

Rất nhiều anh/chị gọi cho Quân và chia sẻ lại rằng anh/chị chưa biết nên chọn phương án thanh toán nào để tối ưu hơn về tài chính, anh/chị chưa biết nên vay bao nhiêu năm thay vì 35 năm, thủ tục ngân hàng như nào, ngân hàng tính lãi ra sao sau khi hết ưu đãi, khi lên ký thủ tục thì mang những giấy tờ gì….?

Hiện tại dự án đang áp dụng 3 phương án thanh toán chính:
– Thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có.
– Thanh toán nhanh bằng vốn tự có.
– Vay ngân hàng và nhận ưu đãi lãi suất.

Mỗi phương án thanh toán khác nhau sẽ có những ưu, nhược điểm khác nhau và phù hợp với một nhóm khách hàng nhất định. Do đó, để lựa chọn phương án thanh toán phù hợp, anh/chị hãy gọi ngay cho Quân để nhận tư vấn trực tiếp và chi tiết nhất.

>>> Xem thêm: Căn 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Nếu anh/chị đang quan tâm đến căn 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Ocean Park mà chưa biết chọn căn nào, tòa nào, chưa tìm được người tư vấn chuyên nghiệp, chưa chọn được phương án thanh toán tối ưu, chưa nắm rõ quy trình thủ tục… thì hãy liên hệ ngay với Quân để nhận tư vấn chuyên sâu và chi tiết nhất:

Liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp: LÊ ĐỨC QUÂN – SĐT 0986.506.329 hoặc 0916.186.225
Email: quanhanoiland@gmail.com
Không cắt máu!
Tư vấn miễn phí 24/24!
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!