Chắc hẳn những ai đang tìm hiểu về hai đại dự án án của Tập đoàn Vingroup là Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park chắc không lạ gì hai dòng sản phẩm Sapphire và Ruby mà Vingroup mới công bố. Vậy tại sao trong cùng 1 dự án lại có 2 dòng sản phẩm, điểm giống và khác nhau của 2 dòng sản phẩm này là gì?

Hệ thống tiện ích đồng bộ mà dự án mang lại

Hệ thống tiện ích đồng bộ mà dự án mang lại

Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby là gì?

Theo giới thiệu từ tập đoàn Vingroup thì Vinhomes Sapphire là dòng sản phẩm trung cấp, phù hợp với những gia đình trẻ ưa thích cuộc sống năng động, sáng tạo, có tích lũy tài chính chưa nhiều. Vinhomes Sapphire chính là thương hiệu BĐS đổi tên từ Vincity trước đây.

Vinhomes Ruby là dòng sản phẩm cao cấp, phù hợp với gia đình dư dả về tài chính, muốn trải nghiệm trọn vẹn cuộc sống tại các khu căn hộ văn minh hiện đại. Đa phần các dự án Vinhomes đã hoàn thành mang thương hiệu Ruby đó là Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Center Park…

Quay lại với 2 đại đô thị Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park đều có quy mô lên đến hàng trăm ha (280ha và 420ha), trong từng dự án đều có 3 dòng sản phẩm phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng: Sapphire, Ruby và Diamond.

2. Sự khác biệt giữa Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby

Các thông số Vinhomes Sapphire Vinhomes Ruby
Diện tích căn hộ 28 – 76 m2 32 – 98 m2
Chiều cao trần 3.2 m (Thông thủy 2.6 m) 3.4 m (Thông thủy 2.7 m)
Tiêu chuẩn bàn giao

Hoàn thiện trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh

Không có các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh

Hoàn thiện liền tường gồm trần, tường, sàn, thiêt bị vệ sinh, tủ, bếp, điều hòa chất lượng tương đương Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay.
Hành lang căn hộ Rộng 1.6 m, điều hòa cục bộ Rộng 1.8 m, điều hòa trung tâm
Thang máy

Hãng: Hyundai, Kone hoặc tương đương

Số lượng: 90 – 120 căn hộ/thang

Hãng: Hitachi, Mitsubishi hoặc tương đương

Số lượng: 60 – 90 căn hộ/thang

Sảnh lễ tân

Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy

Có máy bán hàng tự động

Có sảnh Lounge

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy

Có máy bán hàng tự động

Bên cạnh sự khác nhau về các thông số kỹ thuật thì các dòng sản phẩm Ruby sẽ được đầu tư nhiều dịch vụ tiện ích hơn như khu vườn nhật với hồ cảnh quan và các tiều cảnh mang đậm phong cách xứ sở hoa anh đào, có thêm điểm nướng BBQ, dịch vụ chèo thuyền…

Theo đó, giá bán của căn hộ thuộc dòng sản phẩm Ruby sẽ cao hơn trung bình 10tr/m2 so với dòng sản phẩm Sapphire, trung bình ở mức 45-50tr/m2. Căn hộ sẽ chỉ dành cho những ai phù hợp nhất với nguồn tài chính dự dả.

Để lựa chọn được căn hộ phù hợp trong hàng ngàn lựa chọn khác nhau, cùng với đó là phương án tài chính tối ưu nhất liên quan đến mua nhà trả góp. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Quân để nhận tư vấn chuyên sâu và hoàn toàn miễn phí về 2 đại dự án Vinhomes đang mở bán. SĐT 0986.506.3290916.286.225