Dự án Tecco Garden tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Thanh Trì – Vị trí cửa ngõ phía Nam thủ đô đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng bởi căn hộ đã hoàn thiện, bàn giao nhà ở ngay.

Dưới đây là những phân tích chi tiết về thiết kế giúp quý khách hiểu thêm về căn hộ và dễ dàng lựa chọn được căn ưng ý.

1. Căn hộ 2 phòng ngủ- 2wc: Diện tích 82-88m2 thông thủy (87-93m2 tim tường)

Thiết kế căn 2 phòng ngủ

Thiết kế căn 2 phòng ngủ

Ngay cửa vào là sảnh chính của căn hộ và phòng khách rộng rãi, không gian kê sofa có gần ban công với tầm view thoáng và rộng giúp không gian phòng khách được thoáng và rộng rãi hơn. Không gian phía bên trái là khu bàn ăn và khu bếp.

Khu bếp có cửa ngăn riêng giúp cho việc nấu ăn không bị mùi ra phòng khách, đi qua khu bếp là ban công phụ giúp khu bếp ăn được thoáng đãng và không bị mùi thức ăn.

2 phòng ngủ được bố trí thông minh, đều có cửa sổ mở ra khoảng không bên ngoài lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong căn hộ. Phòng ngủ master có wc riêng, wc chung ở ngoài không gian phòng khách.

2. Căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 100m2 (Diện tích tim thường 105-112m2)

Thiết kế căn 3PN rộng 100m2

Thiết kế căn 3PN rộng 100m2

Căn hộ 3 phòng ngủ được thiết kế tối ưu công năng, phù hợp với gia đình có 2-3 thế hệ, đông thành viên sinh sống. Mở cửa đi vào là không gian sảnh chính của căn hộ và wc chung. Đi thẳng vào trong là không gian phòng khách, khu bàn ăn và khu bếp.

Không gian khu bếp có cửa ngăn riêng với phòng khách, có ban công phụ thoáng mát.

3 phòng ngủ được bố trí gần nhau giúp giảm thiểu diện tích hành lang, phòng ngủ có cửa mở ra ban công hướng ra không gian bên ngoài cực thoáng và view rộng.

3. Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 140m2.

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ

Đây là căn hộ thiết kế đặc biệt nhất tại dự án khi có đến 4 phòng ngủ, 3wc và 2 ban công. Phù hợp với gia đình nhiều thế hệ sinh sống hoặc chủ nhân căn hộ có thể sửa thành căn hộ Dual-Key để cho thuê một phần. 

Nếu muốn phòng khách thêm rộng rãi, chủ nhân của căn hộ có thể bỏ 1 phòng ngủ hoặc sửa thành không gian mở là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình như phòng đọc sách, phòng tập đàn….

Trên đây là thiết kế cụ thể của 3 loại căn hộ 2-3-4 phòng ngủ tại dự án Tecco Garden. Quý khách quan tâm đến dự án, muốn qua xem trực tiếp căn hộ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi  – PKD CĐT để Book lịch cụ thể.
HOTLINE: 0986.506.329 hoặc Đăng ký theo Form bên dưới.

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0986.50.63.29
Hoặc yêu cầu gọi lại
Họ và tên chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa hợp lệ
Email chưa hợp lệ

>>> Xem thêm: Chính sách bán hàng dự án Tecco Garden cập nhật T7/2020