Dự án Tecco Garden đang trở thành tâm điểm trên thị trường BĐS phía Nam thủ đô bởi hàng loạt các ưu điểm mà dự án khác không có được: Vị trí đắc địa cửa ngõ phía Nam thủ đô, nhận nhà ở ngay, căn hộ thiết kế thông minh – Tối ưu công năng, 100% căn hộ đều là căn góc 2 mặt thoáng, nội thất hiện đại, giá bán chỉ từ 18tr/m2.

Chính sách bán hàng tại Tecco Garden

Chính sách bán hàng tại Tecco Garden

Với chính sách bán hàng linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mua nhà, Quý khách có thể lựa chọn 1 trong 3 phương án thanh toán cụ thể như sau:

 • Phương án 1: Thanh toán 95% GTCH, nhận nhà ở ngay. Khách hàng được chiết khấu 6-7% tùy theo diện tích căn hộ.
  – Phương án thanh toán nhanh này sẽ phù hợp với khách hàng cần nhà ở ngay, đã có sẵn tài chính, không muốn liên quan đến thủ tục vay vốn ngân hàng và được nhận chiết khấu cao nhất lên tới 7% GTCH (Gần 200Tr).
                                  
 • Phương án 2: Thanh toán 60% GTCH bằng vốn tự có, nhận nhà: Khách hàng thanh toán 60% GTCH với thời gian lên tới 6 tháng, chiết khấu 2-3% GTCH.
  Tiến độ cụ thể như sau:
  + Lần 1: Đặt cọc 50 triệu đồng, ký HĐ đặt cọc
  + Lần 2: Thanh toán 30% GTCH, ký HĐMB: Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày đặc cọc
  + Lần 3: Thanh toán 15% GTCH trong thời gian 3 tháng kể từ ngày ký HĐMB
  + Lần 4: Thanh toán 15% GTCH trong thời gian 3 tháng kể từ ngày thanh toán lần 3 và nhận nhà.
  + Lần 5: Thanh toán 15% GTCH trong thời gian 6 tháng kể từ ngày thanh toán lần 4
  + Lần 5: Thanh toán 20% GTCH trong thời gian 6 tháng kể từ ngày thanh toán lần 5
  + Lần 6: Thanh toán 5% khi nhận sổ hồng căn hộ.
  – Phương án này phù hợp với khách hàng có dòng tiền về đều đặn, chia nhỏ các lần thanh toán với thời gian kéo giãn để tránh áp lực về tài chính, khách hàng không muốn vay hoặc không muốn liên quan đến thủ tục ngân hàng.

 • Phương án 3: Thanh toán 30% GTCH, ngân hàng cho vay 70% GTCH. Lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng.
  – Phương án dùng sự hỗ trợ của ngân hàng là phương án được nhiều khách hàng lựa chọn nhất do số tiền ban đầu bỏ ra không nhiều, gói vay với lãi suất 0% lên tới tân 12 tháng, được nhận nhà ở ngay, thủ tục nhanh gọn.
  – Phù hợp với khách hàng chưa có đủ tài chính hoặc khách hàng đang kinh doanh có lợi nhuận cao hơi tiền lãi ngân hàng, không muốn bỏ ra 100% tiền mặt để mua nhà.

Khuyến mại: Dự án Tecco Garden đang áp dụng chương trình khuyến mại cực lớn dành cho khách hàng đặt mua căn hộ trong T7/2020 gồm:

 • Tặng ngay từ 1-3 điều hòa Daikin 9000BTU đối với căn hộ từ 2-4 phòng ngủ
 • Tặng ngay 1 chỉ vàng 9999 đối với khách hàng đặt mua căn hộ trong ngày mở bán.

Trên đây là thông tin chính sách bán hàng cập nhật mới nhất tại dự án Tecco Garden cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn. Quý khách cần tư vấn cụ thể hơn về các phương án thanh toán, ưu nhược điểm từng phương án, quy trình thủ tục mua bán, hồ sơ thủ tục vay vốn, đăng ký xem nhà mẫu trực tiếp… Vui lòng liên hệ với PKD CĐT để được tư vấn trực tiếp và xem nhà miễn phí 24/24. HOTLINE 0986.506.329 – 0916.186.225 gặp Mr Quân – TPKD. 

Hoặc Đăng Ký theo Form dưới đây: 

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0986.50.63.29
Hoặc yêu cầu gọi lại
Họ và tên chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa hợp lệ
Email chưa hợp lệ