Dự án chung cư Linh Đàm của chủ đầu tư Tập đoàn chuẩn bị ra mắt thị trường. Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khách hàng trẻ tuổi đang học tập và làm việc khu vực phía Nam thủ đô Hà Nội. Với tầm tài chính 1 tỷ đồng có mua được chung cư Linh Đàm?

Dự án chung cư Linh Đàm là dự án đầu tiên của Tập đoàn ABC tại thị trường BĐS miền Bắc cũng như tại thủ đô Hà Nội. Là đơn vị nằm trong Top 3 doanh nghiệp BĐS uy tín nhất trên thị trường, ABCCorp đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng thị trường phía Nam gồm các tỉnh như TP. HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Định, Quy Nhơn… nhưng với khách hàng thủ đô, dường như thương hiệu ABC Land vẫn chưa quen thuộc.

Tuy nhiên, đối với khách hàng đầu tư tại Hà Nội đã từng đầu tư BĐS phía Nam thì lại quá quen thuộc với cái tên  ABCLand. Tiêu biểu như một số dự án như ….

Bước tiến ra thị trường phía Bắc là một bước đi quan trọng mang tầm chiến lược và định hướng dài hạn của ABC Land, thể hiện khát khao cũng như mong muốn mở rộng thị trường, mang thương hiệu ABC đến với tất cả khách hàng trên dải đất hình chữ S của ban lãnh đạo Tập đoàn. 

Nắm bắt được thị trường BĐS thủ đô đang khan hiếm nguồn cung do pháp lý siết chặt, ngân hàng hạn chế cho vay khiến các doanh nghiệp yếu tài chính không thể triển khai. ABC Corp đã thực hiện thương vụ M&A dự án chung cư Linh Đàm và chính thức đặt nền móng đầu tiên tại Hà Nội trong quá trình Bắc Tiến.

Dự án chung cư Linh Đàm là tổ hợp KĐT thu nhỏ gồm 100 căn liền kề + Shophouse và 4 tòa chung cư cao cấp với đầy đủ tiện ích. Với hệ sinh thái khép kín, dự án chung cư Linh Đàm được xây dựng bởi Icons, nội thất lắp đặt bởi  Furniture, vận hành bởi Home, phân phối sản phẩm bở sàn.

Khách hàng mua sản phẩm của không còn nỗi lo phải mua qua sàn, mua qua môi giới… mà đều được mua trực tiếp giá gốc của CĐT.

Vậy, với tài chính 1 tỷ đồng có thể sở hữu căn hộ chung cư Linh Đàm?

Căn hộ tại dự án chung cư được thiết kế đa dạng về diện tích, từ 1-2-3 phòng ngủ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, căn hộ còn có thêm thiết kế Dual Key giúp khách hàng vừa có thể ở, vừa có thể cho thuê một phần căn hộ.

Diện tích dao động từ 50m2 – 65m2 – 72m2 – 85m2 – 100m2 – 150m2.

Giá bán căn hộ trung bình từ 1.2 tỷ – 3 tỷ/căn. Quý khách được lựa chọn một trong 3 phương án thanh toán linh hoạt như thanh toán theo tiến độ, thanh toán nhanh bằng vốn tự có và nhận sự hỗ trợ từ ngân hàng lên tới 70% giá trị căn hộ.

Tiện ích tại chung cư Hưng Thịnh - Linh Đàm

Tiện ích tại chung cư Linh Đàm

Vậy với tài chính 1 tỷ đồng, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn 2 phòng ngủ diện tích 65-85m2, với số vốn ban đầu bỏ ra chỉ 30% giá trị căn hộ là đã có thể ký HĐMB, phần còn lại 70% GTCH được ngân hàng cho vay với lãi suất 0% trong thời gian hơn 2 năm giúp khách hàng không bị áp lực về tài chính.

Để nhận hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục vay vốn ngân hàng, cách chứng minh thu nhập để đủ điều kiện vay … Quý khách liên hệ trực tiếp PKD CĐT để được tư vấn trực tiếp.

HOTLINE 
Liên hệ làm việc 24/24 hoặc gửi mail vào hòm thư 
Trân trọng!