Dự án Imperia Smart City chuẩn bị ra mắt tới đây sẽ bổ xung cho thị trường BĐS nguồn cung căn hộ hơn 1 tỷ đồng. Giúp khách hàng có thêm lựa chọn khi tìm mua nhà để an cư.

Tiện ích đồng bộ tại Imperia Smart City

Tiện ích đồng bộ tại Imperia Smart City

Thu nhập của người dân hiện nay đang ngày một tăng cao khiến cho nhu cầu mua căn hộ trung-cao cấp ngày một lớn. Đặc biệt phân khúc căn hộ cao cấp phía Tây Hà Nội được nhiều khách hàng quan tâm bởi cơ sở hạ tầng và giao thông khu vực ngày càng hoàn thiện và đồng bộ.

Với mức giá bán căn hộ từ 1-2 tỷ đồng, thời gian qua xuất hiện một số chủ đầu tư đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm này như Ecopark, Vinhomes có 2 dự án Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park. Mới đây, Mik Group vốn đã quen thuộc với người dân thủ đô qua dòng sản phẩm Imperia như Imperia Sky Garden, Imperia Garden… đơn vị tiếp tục cho ra mắt dự án Imperia Smart City với giá bán căn hộ chỉ từ 1.2 tỷ/căn, vị trí trung tâm – Đô thị khép kín trong lòng thành phố Vinhomes Smart City.

Với mức giá bán 1.2 tỷ đồng/căn, dự án Imperia Smart City được đánh giá là phù hợp với đa số khách hàng trẻ với tích lũy tài chính chưa nhiều. Dự án có ưu thế về vị trí khi sở hữu vị trí trung tâm trong KĐT thông minh Vinhomes Smart City, tọa lạc trên trục đường huyết mạch 52m trong nội khu dự án, kế cận hồ điều hòa 4.8ha và công viên trung tâm rộng 10.2ha.

Sống tại Imperia Smart City, khách hàng sẽ được thừa hưởng đầy đủ hạ tầng, tiện ích của KĐT thông minh bậc nhất thủ đô hiện nay.

Thiết kế căn hộ 2PN-55m2

Thiết kế căn hộ 2PN-55m2

Anh Tuấn – Khách hàng quan tâm đến dự án Imperia Smart City đang công tác tại khu vực Mỹ Đình cho hay: Vợ chồng mình đang mong chờ ngày mở bán của dự án Imperia Smart City do vị trí khá phù hợp cho công việc của 2 vợ chồng. Hơn nữa dự án có đầy đủ hạ tầng tiện ích phục vụ cho mọi tầng lớp cư dân từ bể bơi, công viên, trường học, hồ điều hòa, trung tâm thương mại… nên vợ chồng mình đã quyết định chọn mua ở đây.

Ngoài giá bán vừa túi tiền thì dự án Imperia Smart City còn thu hút khách hàng nhờ hạ tầng tiện ích đồng bộ. Với mật độ xây dựng cả khu chỉ chưa đến 15%, hơn 80% quỹ đất còn lại sử dụng làm hạ tầng, tiện ích phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Với quỹ đất trong nội đô ngày càng chật chội thì những dự án xanh, có đầy đủ tiện ích sẽ là những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Chị Hoa đang quan tâm đến dự án Imperia Smart City cho hay, bên cạnh các yếu tố nội tại thuộc dự án, vị trí địa lý kèm cơ sở hạ tầng cũng là điểm nhắm của các khách hàng. Tại Hà Nội, khu vực đang hút khách hàng và nhà đầu tư là phía Tây Hà Nội với hệ thống giao thông được phát triển mạnh mẽ cùng với phương tiện giao thông công cộng đa dạng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định xuống tiền của khách hàng. Khu phía Tây Hà Nội cũng giàu tiềm năng phát triển bởi nhiều lợi thế nhờ vào quy hoạch của thành phố.

Theo nhận định của chuyên gia BĐS Đức Quân: Phân khúc chung cư sẽ diễn ra sự cạnh tranh khá gay gắt trong thời gian tới. Những đơn vị làm ăn uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, có đầy đủ tiện ích hạ tầng phục vụ cư dân như dự án Imperia Smart City sẽ là những dự án được khách hàng ưu tiên lựa chọn.