Giá bán căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City là yếu tố được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được thiết kế tối ưu công năng, đầy đủ tiện ích theo phong cách Singapore.

Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng lựa chọn

Căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được nhiều khách hàng lựa chọn

Tổng quan căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Đối với một dự án chung cư nói chung, căn hộ thiết kế 2 phòng ngủ là loại căn hộ được khách hàng lựa chọn nhiều nhất và số lượng căn hộ 2 phòng ngủ chiếm tỷ lệ lớn nhất trong tổng số các căn hộ/tòa nhà. 

Dự án Vinhomes Smart City cũng không nằm ngoài xu hướng đó, số lượng căn hộ 2 phòng ngủ/sàn chiếm tỷ lệ lên tới 70% tổng số căn hộ. Căn 2 phòng ngủ được chia làm 2 loại:

  • 2 phòng ngủ, 1wc: Diện tích 55m2 (thông thủy)
  • 2 phòng ngủ, 2wc: Diện tích 63m2 và 70m2 (thông thủy)

Điểm đặc biệt trong thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City đó là diện tích vừa đủ nhưng đrược tối ưu công năng trên từng mét vuông, thiết kế theo phong cách chuẩn Singapore. Ngoài ra, bên trong căn hộ còn có không gian +1 là không gian mở bên cạnh 2 phòng ngủ, không gian này giúp gia chủ tùy biến theo sở thích như để bàn học, bàn làm việc, một chiếc giường đơn… thậm chí có thể ngăn thành một phòng ngủ nhỏ nữa nếu cần.

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ dự án Vinhomes Smart City dao động từ 1.6 tỷ – 2.5 tỷ/căn (gồm VAT và KPBT). Khách hàng được lựa chọn tầng, hướng theo sở thích và theo phong thủy phù hợp.

Dự án hiện đại, đồng bộ và đầy đủ tiện ích

Dự án hiện đại, đồng bộ và đầy đủ tiện ích

Ưu nhược điểm căn 2 phòng ngủ

  • Ưu điểm: Thiết kế tối ưu công năng, phù hợp với gia đình 3-4 thành viên sinh sống, giá thành vừa túi tiền. Không gian +1 hiện đại và tiện dụng. Nằm trong KĐT hiện đại và đồng bộ bậc nhất Đông Nam Á hiện nay, cộng đồng cư dân văn minh, đầy đủ hạ tầng tiện ích, là lựa chọn sống lý tưởng, đáp ứng đủ mọi điều kiện cho con trẻ có điều kiện phát triển tốt nhất cả về thể chất và giáo dục
  • Nhược điểm: Không gian hơi nhỏ so với gia đình 5-6 thành viên sinh sống, giải pháp khắc phục bằng cách mua 2 căn đập thông. Các căn tầng thấp sẽ hơi bí, hướng Tây bị nóng vào mùa hè.

Chính sách bán hàng đối với căn hộ 2 phòng ngủ

Khách hàng được lựa chọn 1 trong 3 phương án thanh toán phù hợp:

  • Thanh toán theo tiến độ bằng vốn tự có, chia làm 8-9 đợt
  • Thanh toán nhanh bằng vốn tự có được hưởng chiết khấu lên tới 9.5%
  • Vay ngân hàng 70% GTCH, thời gian vay tối đa 35 năm, lãi suất 0% đến khi nhận nhà

Theo đó, chỉ với 10% khách hàng đã được ký HĐMB với CĐT Vinhomes. Ngân hàng cho vay 70% GTCH trong thời gian 35 năm giúp số tiền trả góp hàng tháng chỉ vỏn vẹn vài triệu đồng, từ đó giúp các gia đình trẻ mua nhà lần đầu càng dễ tiếp cận với nhà Vinhomes.

Trên đây là thông tin cơ bản và ưu nhược điểm, giá bán căn 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City. Nếu anh/chị đang tìm hiểu và có nhu cầu mua căn hộ 2 phòng ngủ nhưng chưa biết chọn tầng nào, hướng nào, tòa nào, chính sách bán hàng hiện tại ra sao, thủ tục hồ sơ vay vốn ngân hàng, phương án tài chính tối ưu… thì hãy liên hệ ngay với Mr. Quân – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp Vinhomes để nhận tư vấn chuyên sâu, miễn phí về phương án chọn căn 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City. SĐT: 0986.506.329 – 0916.186.225