Căn hộ 2 phòng ngủ luôn là lựa chọn ưu tiên của các gia đình trẻ đang tìm mua nhà hiện nay, vì thế lượng căn hộ 2 phòng ngủ tại một dự án luôn chiếm tỷ lệ lớn. Những đánh giá chi tiết về căn hộ 2PN dự án Imperia Smart City dưới đây sẽ giúp Quý khách hiểu rõ hơn về thiết kế căn hộ và dễ dàng lựa chọn được căn hộ ưng ý.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Imperia Smart City có 2 loại diện tích là 55m2 và 63m3 (thông thủy).

1. Thiết kế căn hộ 55m2: 1PK- 2PN- 1WC- 2 ban công

Thiết kế căn hộ 2PN-55m2

Thiết kế căn hộ 2PN-55m2

Mở cửa vào trong căn hộ, không gian đầu tiên sẽ là không gian của phòng khách và bếp liền nhau. Bếp ăn được bố trí cùng không gian với phòng khách, ngay bên phải hoặc bên trái cửa ra vào. Đi sâu vào trong là không gian kê sofa, kệ tivi và ngoài cùng là ban công.

2 phòng ngủ được bố trí một bên rất gọn gàng và tiện dụng, 1 phòng ngủ có cửa sổ mở trực tiếp ra không gian bên ngoài, phòng ngủ phía trong lấy ánh sáng qua ban công phụ.

WC chung được bố trí gần 2 phòng ngủ, nhưng được bố trí lệch khỏi trọng tâm căn hộ để đảm bảo yếu tố phong thủy. 

Giữa 2 phòng ngủ là không gian +1, đây là nơi có thể kê bàn học, bàn làm việc, treo giá sách hoặc kê một chiếc giường đơn.

Tóm lại: Với diện tích thông thủy 55m2, căn hộ thiết kế được 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 ban công là đã tối ưu hết mọi không gian. Căn hộ phù hợp với gia đình trẻ 3-4 thành viên sinh sống, ông bà mua để nghỉ dưỡng, khách hàng mua đầu tư để cho thuê…

2. Thiết kế căn hộ 63m2: 1PK- 2PN- 2WC, 2 ban công, thêm không gian +1

Thiết kế căn hộ 2PN+1: 63m2

Thiết kế căn hộ 2PN+1: 63m2

Mở cửa vào trong căn hộ là không gian phòng khách và bếp liền nhau, ban công chính ở phòng khách. Tiếp đến là không gian +1, 2 phòng ngủ, 2wc trong đó 1wc ở trong phòng ngủ master.

Giữa 2 phòng ngủ là ban công phụ để máy giặt và phơi đồ.

Điểm đặc biệt của căn hộ 63m2 này đó là 100% căn hộ đều là căn góc, có thêm không gian +1 giúp không gian sử dụng trong căn hộ thêm rộng rãi hơn. Gia chủ có thể sử dụng không gian +1 để làm phòng ngủ thứ 3 hoặc phòng ăn hoặc phòng làm việc… 

Tóm lại: Thiết kế căn hộ 63m2 có 2pn, 2wc giúp không gian sử dụng tối ưu hơn, tiện dụng hơn. Không gian +1 giúp gia chủ có thêm không gian sử dụng. Các căn hộ 63m2 đều là căn góc 2 mặt thoáng.

Trên đây là những phân tích cụ thể về thiết kế căn 2 phòng ngủ dự án Imperia Smart City. Quý khách đang quan tâm đến dự án vui lòng liên hệ trực tiếp PKĐ CĐT để nhận tư vấn chi tiết về chính sách, quy trình thủ tục, hồ sơ vay vốn…. HOTLINE 0986.50.63.29 hoặc Đăng Ký theo Form dưới đây:

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0986.50.63.29
Hoặc yêu cầu gọi lại
Họ và tên chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa hợp lệ
Email chưa hợp lệ

>>> Xem thêm: