Cư dân Vinhomes Smart City ngoài được sống trọn vẹn tại khu đô thị thông minh bậc nhất hiện nay mà còn được tận hưởng toàn bộ hệ sinh thái của Vingroup với bộ tứ: Vinhomes, Vincom, Vinmec và Vinschool, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sống cho cư dân.

Hệ sinh thái tại các KĐT Vinhomes

Hệ sinh thái tại các KĐT Vinhomes

Môt bước chạm mọi tiện ích

Lựa chọn căn hộ tại Vinhomes Smart City của gia đình chị Hương Lan là một lựa chọn để cho con cái có môi trường sống tốt nhất khi con gái đầu nhà chị đã đến tuổi đến trường.

“Không gian sống trong lành, thoáng đãng, hòa cùng thiên nhiên, có chỗ cho con trẻ vui đùa, cộng đồng cư dân văn mình là những yếu tố hàng đầu khi tôi chọn mua nhà. Sau một ngày làm việc, lúc trở về nhà, tôi có thêm thời gian cho con và hoàn toàn yên tâm vì con đang được gửi gắm, được sống ở những nơi tốt nhất”.

Anh Việt ở Hà Đông – Hà Nội cũng có điểm giống chị Hương Lan trong việc lựa chọn ngôi nhà: Sự việc đến với gia đình tôi cách đây 3 năm khiến tôi thay đổi hẳn quan điểm lựa chọn mua nhà. Ngày đó, bố tôi phải đi cấp cứu giữa đêm nhưng do nhà ở sâu trong ngõ nhỏ nên xe cứu thương hay taxi không thể vào được. Chính vì thế khi đến bệnh viện, ông cụ đã rơi vào tình trạng nguy kịch. Giá như ở một nơi có bệnh viện hiện đại ngay gần nhà, giao thông thuận tiện… thì chắc giờ đây bố tôi vẫn khỏe mạnh chứ không phải ngồi xe lăn như bây giờ.

Trường hợp như của chị Lan và anh Việt là những trường hợp điển hình, thể hiện rõ nhu cầu mua nhà của khách hàng hiện nay. Nhà không còn đơn thuần là nơi để ở mà còn là nơi tận hưởng, mang đến sự yên tâm, bình yên cho cả gia đình. Do đó, những dự án “all in one” với đầy đủ dịch vụ tiện ích luôn là lựa chọn ưu tiên của khách hàng hiện nay.

Bộ tứ tạo nên sức hấp dẫn cho Sapphire Parkville

Sở hữu vị trí đắc địa, trung tâm khu đô thị Vinhomes Smart City, phân khu Sapphire Parkville còn sở hữu trọn hệ sinh thái gồm Vinhomes – Vincom – Vinmec – Vinschool. Từ Sapphire Parkville, cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các tiện ích trong đại đô thị, hưởng trọn giá trị từ bộ tứ này.

Chỉ các một cây cầu vượt qua đường 70, cư dân Sapphiire Parkville có thể đến Vincom Mega Mall là nơi vui chơi, giải trí cuối tuần cho cả gia đình. Đặc biệt bể bơi 4 mua trong TTTM sẽ là điểm để mọi người cùng rèn luyện sức khỏe cả 4 mùa.

Ngay chân cầu vượt đường 70, trong KĐT Vinhomes Smart City là bệnh viện Vinmec – Bệnh viện quốc tế đầu tiên xuất hiện ở phía Tây thủ đô. Đặc biệt, bệnh viện còn có phòng tổng thống, sân đỗ máy bay trực thăng trên mái nhằm phục vụ các trường hợp khẩn cấp. Nơi đây sẽ là nơi chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình bạn khi cần thiết.

Sapphire Parkville là phân khu duy nhất sở hữu trường mầm non Vinschool và trường liên cấp Vinschool, giúp cho mẹ tự tin trao cho con sự tự lập đến trường, mở cánh cửa tương lai và vun đắp giấc mơ cho con ngay từ những ngày đầu tới lớp.

Với hệ sinh thái khép kín với đầy đủ tiện ích, Vinhomes Smart City và phân khu Sapphire Parkville là lưa chọn tối ưu cho các gia đình trẻ hiện nay. Khách hàng chọn mua căn hộ chỉ với 10% đã ký HĐMB, ngân hàng cho vay vốn 70% trong thời gian tối đa lên tới 35 năm. Với chính sách ưu đãi này, chỉ với số tiền nhỏ khách hàng đã có thể sở hữu căn hộ giữa lòng thành phố Quốc tế Vinhomes Smart City.