Tòa R102 phân khu Ruby 1 là một trong những tòa mở bán đầu tiên của phân khu Ruby 1. Đây là một trong những tòa nhà được đánh giá là đẹp nhất phân khu Ruby 1 nói riêng và dự án Vinhomes Ocean Park nói chung bởi vị trí tiếp giáp với tuyến đường Đông Dư- Dương Xá rộng 40m, gần ngay nhà để xe và trường học, ngay dưới chân tòa nhà là vườn Nhật Bản và bể bơi Olympic 4 mùa.

Tòa R102 phân khu Ruby 1 dự án Vinhomes Ocean Park có thiết kế hình chữ L giúp tất cả các căn hộ đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ.

Mặt bằng tòa R1.02

Mặt bằng tòa R1.02

– Phía Đông Bắc của tòa nhà tiếp giáp với tòa R03, nhìn sang tòa nhà để xe cùng bể bơi Olympic 4 mùa.
– Phía Đông Nam nhìn sang nội khu dự án và tòa R01.
– Phía Tây Nam giáp với đường nội khu và nhìn sang khu thương mại dịch vụ, khu hiện trạng.
– Phía Tây Bắc tiếp giáp với tuyến đường Đông Dư – Dương Xá, nhìn sang Trường học viện Nông Nghiệp.

Quy mô tòa R102 cao 31 tầng với 1 tầng hầm để xe thông nhau trong phân khu. Tầng 1 là shophoue, tầng 2-31 là căn hộ, mỗi sàn có 20 căn hộ với diện tích đa dạng từ 1-3 phòng ngủ, có 7 tháng máy trong đó có 1 thang hàng, 2 thang bộ thoát hiểm.

Phòng rác, phòng kỹ thuật điện, nước nằm biệt lập với khu căn hộ, phòng rác có 2 cửa ra vào cùng 2 thùng rác phân loại rác vô cơ, rác hữu cơ, trung bình 1 ngày nhân viên vệ sinh sẽ thu gom rác 4 lượt đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho các hộ dân trong tòa nhà.

Các loại căn hộ ở tòa R102:

1. Căn Studio 

Tòa R102 có 2 căn hộ Studio trên 1 mặt sàn là căn số 02 và căn số 15. Trong đó:
– Căn 02 diện tích 31m2 thiết kế tất cả không gian trong một không gian. Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc.
– Căn số 15 diện tích 33m2, cửa chính hướng Đông Nam và ban công hướng Tây Bắc.

Ưu điểm của căn Studio: Thiết kế tất cả không gian trong một không gian, giống như một phòng khách sạn 5 sao. Căn hộ này phù hợp với gia đình có điều kiện mua ngôi nhà thứ 2 để cuối tuần về nghỉ dưỡng, đỡ mất tiền thuê phòng. Khách hàng cá nhân mua để cho chuyên gia nước ngoài thuê, khai thác du lịch qua hình thức Homestay… Giá bán vừa túi tiền, căn hộ có thanh khoản cao dễ cho thuê, dễ mua đi bán lại. Tỷ suất lợi nhuận cao hơn hẳn so với đầu tư chung cư bình thường.

– Ban công căn hộ view xuống tiện ích nội khu như công viên cây xanh, bể bơi, hồ cá rất đẹp. Quý khách có thể kê một chiếc bàn trà cùng 2-3 chiếc ghế nhỏ để cả gia đình quây quần bên nhau vào cuối tuần, tránh xa ồn ào, khói bụi của đô thị.

Nhược điểm của căn hộ Studio: Diện tích nhỏ, không phù hợp với gia đình đông thành viên sinh sống. Bếp liền với phòng khách nên nếu ăn sẽ khiến cho cả căn hộ có mùi. Khắc phục bằng cách sử dụng máy hút mùi chuyên dụng và hiệu quả.

Phối cảnh phân khu Ruby 1

Phối cảnh phân khu Ruby 1

2. Căn hộ 1PN và 1PN+1

Một sàn có 11 căn diện tích 45-50-55m2 thiết kế 1PN và 1PN+1, gồm các căn:
– Căn số 01-03: Diện tích 55- 58m2 thiết kế 1PN+1, ban công Đông Bắc, cửa chính Tây Nam. View nội khu dự án.
– Căn số 06-08A-09: Diện tích 48-52m2 thiết kế 1PN và 1PN+1. Các căn hộ này có ban công Tây Nam, cửa chính Đông Bắc, view đường nội khu dự án, nhìn sang trung tâm thương mại dịch vụ.
– Căn số 12-12A-15A: Diện tích 50-52-56m2 thiết kế 1PN và 1PN+1: Các căn hộ này có cửa chính hướng Đông Nam, ban công Tây Bắc, view xuống đường Đông Dư – Dương Xá rộng 40m2, tầng cao view về phía trường Học Viên Nông Nghiệp.
– Căn số 18-19-20: Diện tích 45-55m2 thiết kế 1PN và 1PN+1, ban công căn hộ hướng Đông Nam, cửa chính hướng Tây Bắc. View xuống cảnh quan nội khu như vườn nhật, hồ cá coi, khuôn viên cây xanh…

Ưu điểm căn hộ 1PN: Diện tích vừa đủ, tối ưu công năng, có thêm không gian +1 tiện dụng, phù hợp với gia đình 3-4 thành viên sinh sống, ông bà đã nghỉ hưu về đây sinh sống, nghỉ dưỡng tuổi già… Mua ngôi nhà thứ 2 để cả nhà về nghỉ cuối tuần, cho thuê Homestay…

Nhược điểm: Không phù hợp với gia đình đông thành viên, những gia đình đã quen ở không gian rộng. Bếp liền với phòng khách nên phải bật hút mùi khi nấu ăn.

3. Căn hộ 2PN-2WC

Mỗi sàn có 4 căn hộ diện tích 70m2 thiết kế 2PN và 2PN+1, gồm các căn:
– Căn số 17: Diện tích 73m2 thông thủy, 2 ban công Đông Nam và Đông Bắc, view cảnh quan nội khu, 2PN riêng biệt và 1 không gian đa năng, 2WC tiện dụng. Căn hộ này có ưu điểm khu bếp có ban công thoát mùi riêng, đảm bảo thông thoáng cho căn hộ. 2 phòng ngủ đều có cửa sổ mở ra bên ngoài lấy ánh sáng và gió trời vào trong phòng. Phòng ngủ master có wc riêng biệt.
– Căn số 5A: Diện tích thông thủy 71.4m2, thiết kế 2PN+ 1 không gian đa năng, 2 ban công Đông Bắc và Đông Nam view nội khu, 2wc tiện dụng.
– Căn số 08: Diện tích 68.2 m2 thông thủy, thiết kế 2PN, 2WC tiện dụng, ban công Tây Nam view xuống đường nội khu dự án.
– Căn số 11: Diện tích 68,4m2, thiết kế 2PN-2WC, ban công Tây Bắc nhìn xuống đường Đông Dư- Dương Xá.

Ưu điểm căn 2PN: Căn hộ rộng rãi, phù hợp với gia đình 4-5 thành viên sinh sống. 2WC tiện dụng, cả 2 phòng ngủ đều tiếp xúc với mặt thoáng bên ngoài nên căn hộ rất nhiều ánh sáng. Giá bán vừa túi tiền, trung bình 3 tỷ/căn gồm VAT và phí bảo trì. Những căn có thêm không gian +1 có thể cải tạo thành một phòng ngủ nhỏ hoặc phòng sinh hoat chung của cả gia đình. Có ban công phụ khu bếp nên dễ thoát mùi khi nấu ăn.

Nhược điểm: Những căn view xuống đường, tầng thấp sẽ hơi ồn. Những căn có khu bếp liền luôn với phòng khách và không có ban công phụ để thoát mùi thì khi nấu ăn sẽ hơi bí trong căn hộ.

Phối cảnh vườn nhật trong phân khu Ruby 1

Phối cảnh vườn nhật trong phân khu Ruby 1

4. Căn 3PN

Một sàn có 3 căn loại 3 phòng ngủ, các căn đều là căn góc, diện tích 80-100m2, gồm các căn:
– Căn 05: Diện tích 78m2 thông thủy, ban công Tây Nam và Đông Nam, thiết kế 3PN, 2WC, 1 khu bếp, 2 ban công. View xuống đường nội khu và nhìn sang R101.
– Căn số 10 diện tích 76.3m2 thông thủy, ban công Tây Nam và Tây Bắc, view xuống đường nội khu và đường Đông Dư- Dương Xá.
– Căn số 16: Diện tích 88.5m2 thông thủy, ban công Tây Bắc và Đông Bắc, view xuống đường Đông Dư – Dương Xá và nội khu dự án.

Ưu điểm của căn 3PN: Thiết kế rộng rãi, phù hợp với gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống. Các phòng ngủ đều mở cửa sổ ra không gian bên ngoài, mỗi căn hộ đều có 2 ban công giúp không gian thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ. Giá bán trung bình 3.5 tỷ/căn.

Nhược điểm căn 3PN: Phù hợp với gia đình tài chính dư dả do giá tiền cao nhất dự án. Những căn tầng thấp tầng view hạn chế. Những căn ban công Tây Nam sẽ hơi nóng vào mùa hè.

Trên đây là phân tích chi tiết từng căn tòa R102 phân khu Ruby 1 dự án Vinhomes Ocean Park. Nếu anh/chị đang tìm hiểu dự án mà chưa biết chọn căn nào, tòa nào, phong thủy ra sao, phương án tài chính, tiến độ thanh toán, hồ sơ thủ tục vay ngân hàng, cách chon gói vay… thì hãy gọi ngay cho Quân để nhận tư vấn chuyên sâu và chi tiết nhất:

Liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp: LÊ ĐỨC QUÂN – SĐT 0986.506.329 hoặc 0916.186.225
Email: quanhanoiland@gmail.com
Không cắt máu!
Tư vấn miễn phí 24/24!
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!