Đường vào dự án Vinhomes Ocean Park” là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến dự án. Chia sẻ cụ thể của Quân dưới đây sẽ giúp anh/chị nắm rõ hơn về hệ thống giao thông quanh dự án và các lối vào dự án Vinhomes Ocean Park.

Phân tích các lối vào dự án Vinhomes Ocean Park

Phân tích các lối vào dự án Vinhomes Ocean Park

Đầu tiên anh/chị cần nắm rõ được tổng quan dự án, diện tích căn hộ, giá bán và thời gian bàn giao trước khi đi vào phân tích chuyên sâu về giao thông.

– Tên dự án: Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm)
– Quy mô dự án: 420 ha
– Chủ đầu tư: Công TNHH Đầu Tư Và Phát Triển Đô Thị Gia Lâm ( GIA LAM URBAN CO.,LTD )
– Vị trí dự án: Khu đất vàng – Nằm giữa quốc lộ 5A và 5B. Nằm trên địa phận xã Đa Tốn – Kiêu Kỵ – Dương Xá và một phần thị trấn Trâu Qùy, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.
– Khu cao tầng: Gồm 4 phân khu:The Park, The River, The Sea, The Lake
– Khoảng: 62 ha công viên và cây xanh | Mật độ xây dựng: 19.2 %
– Biển hồ nước mặn: 6.1ha | Hồ điều hòa : 24.5ha
– Nhà Thầu Thi Công : Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons, Delta và Hòa Bình.

Diện tích căn hộ và khoảng giá bán căn hộ:
– Căn Studio: DT 28-38m2, giá bán trung bình 1 tỷ-1.4 tỷ/căn
– Căn 1PN+1:  DT 43m2, giá bán trung bình 1.5 tỷ/căn
– Căn 2PN-1WC, DT 55m2 giá bán trung bình 1.9 tỷ/căn
– Căn 3PN, DT 75-100m2, giá bán trung bình 3-4 tỷ/căn
>>> Đơn giá trung bình 35-40tr/m2, giá bán đã gồm VAT và kinh phí bảo trì (2%), diện tích trên là diện tích thông thủy.

Vừa rồi là những thông tin cơ bản của dự án Vinhomes Ocean Park giúp anh/chị dễ dàng tổng hợp lại được các thông tin sau khi đã tham khảo hàng trăm bài viết trên báo, đài. Nhìn ngay vào giá bán, diện tích và vị trí dự án, anh/chị phần nào đã có thể tự cân đối được căn hộ có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. 

Phân tích các lối vào dự án Vinhomes Ocean Park

Bằng cách chia sẻ đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu, Quân sẽ giúp anh/chị nắm được chính xác các lối vào dự án Vinhomes Ocean Park, để từ đó anh/chị có thể tự tính được quãng đường từ nơi mình đang ở đến dự án, quãng đường từ nơi mình đang làm việc đến dự án xem đi hết bao nhiêu km, đi hết thời gian khoảng bao lâu:

Giao thông tại Vinhomes Ocean Park

Giao thông tại Vinhomes Ocean Park

– Từ Quốc lộ 5 rẽ vào dự án: Có 3 lối từ Quốc lộ 5 rẽ vào dự án:
+ Anh/chị có thể rẽ vào đường Ngô Xuân Quảng – Lối vào đại học Nông Nghiệp, đi vòng qua đại học Nông Nghiệp là có thể ra chính giữa dự án. Như vậy, dự án rất gần với trường ĐH Nông Nghiệp, thị trấn Trâu Quỳ. Do đó, các gia đình có con em đang học ở trường Nông Nghiệp, làm việc xung quanh trường Nông Nghiệp bán kính 10km trở lại hoàn toàn có thể lựa chọn căn hộ tại dự án Vinhomes Ocean Park.
+ Đi theo trục đường 5, rẽ phải vào cổng làng Kiên Thành rồi đi thẳng cũng có thể đến dự án Vinhomes Ocean Park. Cổng làng Kiên Thành nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 5, rất to và nổi bật nên rất dễ tìm và nhìn thấy.
+ Từ Quốc lộ 5 rẽ phải vào đường Kiêu Kị, đi thẳng là đến mặt sau của dự án Vinhomes Ocean Park.

– Từ đường 379 có 2 lối vào dự án:
+ Tính từ nút giao cầu Thanh Trì rẽ phải vào đường 379, hướng đi Ecopark, đi khoảng 700m anh/chị có thể nhìn thấy phía bên tay trái là đường Đông Dư- Dương Xá vừa mới hoàn thành do Tập đoàn Vingroup triển khai. Tuyến đường rộng 40m với 4 làn đường kết nối thẳng đến điểm đầu của dự án.
+ Nếu không rẽ vào đường Đông Dư – Dương Xá, đi thẳng khoảng 1km nữa đến đèn xanh, đèn đỏ, anh/chị có thể rẽ trái vào đường An Đào, đi qua khu dân cư cũng có thể đến dự án Vinhomes Ocean Park một cách dễ dàng.

Từ Quốc lộ 5B – Cao tốc Hải Phòng – Hà Nội cũng có một nút giao rẽ vào dự án, nút giao này hiện mới đang trong quá trình thi công. Còn từ hướng Hải Phòng về Hà Nội cũng sẽ có 2-3 điểm xuống dự án theo đường gom bên phải.

Rất đơn giản, qua những chia sẻ của Quân, anh/chị có thể hình dung được ngay từ nơi mình ở, nơi mình công tác đi đến dự án theo đường nào là thuận tiện nhất. Nếu anh/chị đang quan tâm đến dự án Vinhomes Ocean Park, muốn lựa chọn 1 căn để “an cư”, để đầu tư cho thuê, hay đơn giản là để giữ tiền, hãy gọi ngay cho Quân để nhận tư vấn chuyên sâu về việc chọn căn, tầng phù hợp với nhu cầu nhất cùng phương án tài chính tối ưu.

Liên hệ chuyên viên tư vấn: LÊ ĐỨC QUÂN – SĐT 0986.506.329 hoặc 0916.186.225
Email: quanhanoiland@gmail.com
Tư vấn miễn phí 24/24
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!