Vinhomes đang áp dụng chính sách ưu đãi đặc biệt với khách hàng mua chung cư Vinhomes Ocean Park: Cụ thể, khách hàng đặt mua căn hộ trong tháng 12/2019 sẽ nhận được Voucher miễn phí lên tới 3 năm học Vinschool cho con trẻ. Không nhận Voucher được trừ tối đa 180 triệu vào giá bán căn hộ.

Sapphire 2: Tâm điểm Vinhomes Ocean Park

Sapphire 2: Tâm điểm Vinhomes Ocean Park

Chọn Vinhomes Ocean Park – Dành cả tương lai cho con

Là cha mẹ ai cũng muốn cho con cái một môi trường sống tốt, phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần. Tuy nhiên, để tìm một nơi đáng sống đúng nghĩa tại thủ đô là việc làm không hề dễ dàng thời điểm này, thậm chí không có để lựa chọn một nơi vừa có môi trường sống, vừa có môi trường giao dục toàn diện.

Dự án Vinhomes Ocean Park ra đời trong bối cảnh Hà Nội thiếu một nơi vui chơi, một khu đô thị với đầy đủ tiện ích, hạ tầng như khu vui chơi, bệnh viện, trường học, giao dục….

Trong đó Sapphire 2 là phân khu trung tâm của dự án Vinhomes Ocean Park và là phân khu bàn giao sớm nhất dự án: Đầu Quý I/2020.

Với vị trí thuận lợi, chỉ vài bước chân, phụ huynh và các cư dân nhí có thể trải nghiệm hàng loạt tiện ích độc đáo như vui chơi ở công viên nội khu, tổ chức tiệc nướng cuối tuần ở công viên BBQ, hay đạp xe trên con đường rợp cây xanh … Đặc biệt, trường Vinschool và đại học VinUni kế cận, giúp cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón con, hoặc có thể để con tự đi tới trường vừa rèn luyện sức khỏe lại tăng tính tự lập cho trẻ.

Mua nhà Vinhomes Ocean Park, cha mẹ không chỉ dành cho con không gian sống hoàn hảo, để thỏa sức khám phá những điều xung quanh mà còn có thể hoàn toàn yên tâm cho con đi học gần nhà với hệ thống trường học chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.

Chính sách ưu phân khu Sapphire 2

Mới đây, Vinhomes đưa ra chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho cư dân phân khu Sapphire 2 cụm 4 tòa: S2.06, S2.07, S2.08, S2.09. Theo đó, cư dân mua căn hộ 1PN-2PN-3PN được tặng voucher học Vinschool từ 1 năm học phí, 2 năm học phí và 3 năm học phí.

Miễn phí Vinschool cho cư dân Vinhomes Ocean Park

Miễn phí Vinschool cho cư dân Vinhomes Ocean Park

Chương trình áp dụng đối với con em thi đỗ vào trường Vinschool, nếu không dùng có thể chuyển nhượng Voucher hoặc trừ trực tiếp vào giá bán số tiền tương ứng 60 triệu, 120 triệu và 180 triệu. Thời gian áp dụng chính sách ưu đãi đến hết 31/12/2019.

Các loại diện tích căn hộ: 45m2 – 55m2 – 63m2 – 75m2 – 98m2 thiết kế từ 1-3 phòng ngủ. Giá bán trung bình 30-32 triệu đồng/m2 (gồm VAT và KPBT).

Để nhận tư vấn chuyên sâu về phương án chọn căn, các chính sách ưu đãi cập nhật mới nhất, hồ sơ thủ tục mua nhà, thủ tục vay vốn ngân hàng… Quý khách liên hệ Mr. Quân – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp Vinhomes: 0986.506.329 – 0916.186.225