Hỏi: Cho mình hỏi “Phí dịch vụ tại dự án Vincity Sportia là bao nhiêu?” Mình là Tuấn, đang làm việc ở khu Mỹ Đình, hiện vợ chồng mình đang quan tâm đến căn 2 phòng ngủ, thấy bạn bè nói chuyện phí dịch vụ ở các dự án Vinhomes khá cao, còn dự án Vincity Sportia thì chưa rõ mức phí dịch vụ là bao nhiêu, mong các bạn tư vấn giúp.

Phí dịch vụ hàng tháng tại dự án Vincity Sportia là bao nhiêu?

Phí dịch vụ hàng tháng tại dự án Vincity Sportia là bao nhiêu?

Trả lời: Cảm ơn bạn Tuấn đã đặt câu hỏi đến chúng tôi – PKD dự án Vincity Sportia Tây Mỗ. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể câu hỏi của bạn như sau: 

Mức phí dịch vụ hàng tháng là vấn đề quan trọng mà khách hàng cần phải nắm rõ trước khi quyết định mua nhà. Phí dịch vụ  ở đây được hiểu là phần chi phí trả cho hoạt động quản lý và vận hành chung cư gồm: Tiền điện chiếu sáng chung, dọn dẹp vệ sinh hành lang, thang máy, cắt tỉa quét dọn khuôn viên cây xanh, vận hành ban quản lý tòa nhà… Mức phí dịch vụ thường sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng của ban quản lý tòa nhà và phân khúc căn hộ.

Ở các dự án Vinhomes đã đi vào bàn giao thì mức phí dịch vụ trung bình khoảng 17.000đ/m2 (chưa gồm VAT) thì mức phí dịch vụ tại dự án Vincity Sportia phù hợp hơn rất nhiều: 7.000đ/m2. Đây chính là sự ưu ái của chủ đầu tư Vingroup giành cho cư dân Vincity Sportia trong tương lai.

Phí dịch vụ của từng loạt diện tích căn hộ tại dự án Vincity Sportia lần lượt là:

Loại diện tích Căn hộ studio 30m2 Căn hộ 1PN – 43m2 Căn hộ 2PN-1WC-55m2

Căn hộ 2PN-2WC

65m2

Căn hộ 3PN-75m2
Phí dịch vụ đã gồm VAT/tháng 231.000 đ 331.000 đ 423.500 đ 500.000 đ 577.000 đ

Vậy khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì khi phải đóng một khoản tiền phí dịch vụ hàng tháng?
Khách hàng sẽ được nhận những giá trị sau:
Thứ nhất: Đầu tiên sẽ là sự chuyên nghiệp của ban quản lý, thái độ niềm nở của tất cả các nhân viên từ anh bảo vệ đến chị lao công. Tác phong chuyên nghiệp cùng thái độ tích cực của nhân viên chính là điểm khác biệt giữa Công ty CP Vinhhomes với các đơn vị quản lý khác.
Thứ hai: An ninh đảm bảo 24/24, các anh/chị sẽ không phải lo lắng đến việc trộm cắp, cháy nổ hay con cái đi chơi không an toàn.
Thứ ba: Cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống xanh sạch đẹp, từ hành lang, khu để rác, khu wc chung, thang máy, đường dạo bộ hay các khu công cộng khác đều được quét dọn và vệ sinh liên tục nhiều lần trong ngày.

Phí sử dụng các tiện ích trong dự án

Chủ đầu tư Vingroup đã chủ động tách các phí sử dụng tiện ích riêng ra nhằm đảm bảo công bằng cho mọi người. Ai sử dụng tiện ích gì thì trả tiền cho việc sử dụng đó, còn nếu không dùng sẽ không mất phí. Mức phí cụ thể gồm:
+ Phí bể bơi ngoài trời: 10-15k/lượt
+ Phí bể bơi trong nhà: 20-30k/lượt
+ Phí sử dụng vườn nước BBQ: 200k/lần
+ Phí chèo thuyền Kayak và một số tiện ích khác: Theo quy định của đơn vị quản lý vận hành khai thác tại thời điểm hoạt động
+ Phí sử dụng sân thể thao: Miễn phí toàn bộ cho cư dân
+ Phí gửi xe: Vị trí để xe sẽ được Ban quản lý quy hoạch và thống nhất cho để hợp lý cho cư dân, mức phí được tính theo quy định của thành phố tại thời điểm dự án đi vào vận hành. Hiện đang ở mức trung bình khoảng: 45.000đ/xe máy/tháng, 1.250.000đ/oto/tháng.

Kết luận: Trên đây là mức phí dịch vụ dự án Vincity Sportia hàng tháng khách hàng phải trả. Để nhận tư vấn chuyên sâu về thông tin dự án, tư vấn chọn, căn, tầng phù hợp, về phương án tài chính có nên vay ngân hàng, nên trả nhanh để nhận chiết khấu hay thanh toán theo tiến độ, nếu vay ngân hàng thì lãi suất thế nào, ưu đãi lãi suất trong bao lâu, bảng tính dòng tiền trả góp hàng tháng là bao nhiêu… Rất nhiều vấn đề phải tìm hiểu trước khi quyết định.
Anh/chị đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi: MrQuân – Chuyên viên tư vấn dự án Vincity Sportia: 
– SĐT: 0983266989 hoặc 0916186225 
– Email: quanhanoiland@gmail.com
để nhận tư vấn chuyên sâu về dự án miễn phí!
Xem thêm:
– Mua chung cư Vincity Sportia: 10 điều không thể bỏ qua
Có nên vay ngân hàng mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ