Mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ trả góp đang là lựa chọn phổ biến của đa số khách hàng hiện nay bởi chính sách bán hàng của dự án vô cùng hấp dẫn và có lợi cho người mua nhà.

Mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ trả góp

Mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ trả góp

Hầu hết khách hàng đang và đã tìm hiểu dự án Vincity Sportia Tây Mỗ gọi cho Quân đều phản ánh rằng đã có Sales tư vấn nhưng vẫn chưa chọn được căn hộ ưng ý và vẫn chưa nắm được cụ thể chính sách bán hàng để có thể chủ động được dòng tiền. Có khách hàng thì báo đã đặt cọc rồi nhưng khi tìm hiểu lại thì không biết có được vay vốn ngân hàng hay không và đang rất lo lắng.

Khi Quân hỏi lại một số câu hỏi thì khách hàng chỉ biết là ngân hàng cho vay 70%, cần có 30% vốn tự có nhưng chưa biết thanh toán 30% này thành mấy đợt, mỗi đợt bao nhiêu tiền, ưu đãi trong 18-21 tháng, trong thời gian này có phải trả thêm phí gì không, nên chọn gói vay bao nhiêu năm, chọn ngân hàng nào để vay, thủ tục cần giấy tờ gì, phương án thanh toán lãi gốc giảm dần và niên kim cố định là gì, sau ưu đãi thì số tiền hàng tháng phải trả cho ngân hàng là bao nhiêu, liệu có phù hợp với mức thu nhập của gia đình hiện có hay không… 

Đa phần khách hàng chỉ nắm được những điểm chung mà không nắm rõ được chi tiết số tiền phải trả cũng như các mốc thời gian cụ thể, chưa biết chọn phương án trả lãi luôn để hưởng chiết khấu hay nhận ưu đãi 21 tháng thì tối ưu hơn, giải ngân 45% trước móng là thế nào… Như vậy sẽ rất dễ bị động khi vay ngân hàng và đương nhiên nếu không tính toán kỹ, không được tư vấn cụ thể về phương án vay ngân hàng thì người bị thiệt chính là khách hàng. Quân đã từng gặp có trường hợp khách hàng bị thiệt hại hàng trăm triệu đồng khi chọn sai gói vay, hoặc mất khoản tiền đặt cọc bởi các Sales “ép” đặt cọc xong thì mới vỡ lở khách không đủ điều kiện vay ngân hàng, hoặc cố “lách” để vay được thì lại không có khả năng trả nợ và bắt buộc phải bán cắt lỗ căn hộ… Rất nhiều rủi ro xảy ra.

Do đó, những phân tích chi tiết của Quân dưới đây khách hàng cần note lại thông tin quan trọng, các mốc thời gian cụ thể hoặc có thể in ra một tờ giấy A4 cho dễ đọc. Mọi thứ khách hàng cần phải nắm rõ ràng, chi tiết nhất, khi mọi thứ phù hợp thì mới “xuống tiền” đặt cọc cũng chưa muộn. Nên nhớ rằng dự án có 58 tòa chung cư với hơn 40.000 căn hộ, khách hàng có rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, những tòa mở bán sau sẽ có mức chiết khấu và ưu đãi giảm dần, đồng thời cách chủ đầu tư Vingroup thường làm đó là những tòa mở bán sau thường tăng giá 3-5% so với những tòa mở bán trước đó.
>>> Nếu Quý khách cũng có những thắc mắc như trên mà chưa có câu trả lời thì hãy gọi trực tiếp cho Quân theo SĐT 0983.266.989 hoặc gửi mail về hòm thư quanhanoiland@gmail.com để nhận tư vấn trực tiếp và giải đáp chi tiết từng vấn đề.

Đầu tiên là chính sách bán hàng cụ thể như sau: 
– Khách hàng lựa chọn phương án vay ngân hàng được chia thành 2 phương án nhỏ như sau:
1. Vay ngân hàng và nhận ưu đãi từ chủ đầu tư trong thời gian 21 tháng (Không muộn hơn 31/10/2020)
Khách hàng chọn phương án này cần có 30% vốn tự có, ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ và giải ngân 1 lần cho chủ đầu tư trong thời gian 15 ngày kể từ ngày ký HĐMB (Dự kiến ký HĐ muộn thất vào ngày 30/5/2019).
Ưu đãi được nhận: Trong thời gian 21 tháng, không muộn hơn 31/10/2020:
+ Khách hàng không phải trả lãi cho ngân hàng
+ Không phải trả gốc
+ Có tiền trả nợ trước hạn không mất phí
Với ưu đãi này, khách hàng hoàn toàn có thể dùng 70% giá trị căn hộ vào đầu tư kinh doanh trong 21 tháng để thu về lợi nhuận, hoặc ít nhất là gửi ngân hàng để lấy lãi, số tiền lãi trong khoảng 2 năm hoàn toàn có thể dùng để sắm nội thất khi nhận nhà.
2. Vay ngân hàng và không nhận ưu đãi từ chủ đầu tư, khách hàng trả lãi luôn cho ngân hàng trong 21 tháng đầu, sau đó sẽ trả lãi+gốc cho ngân hàng. Trường hợp này khách hàng được nhận chiết khấu lên đến 9% giá trị căn hộ được trừ trực tiếp vào giá bán.

– Tiến độ thanh toán 30% vốn ban đầu:
+ Lần 1: Đặt coc 50 triệu đồng, trong 48h ký VBTT
+ Lần 2: Trong thời gian 7 ngày từ ngày ký VBTT: Thanh toán 10% gtch (Chưa VAT)
+ Lần 3: Ký HĐMB (Tháng 5/2019): Thanh toán VAT của Lần 2
+ Lần 4: Trong thời gian 90 ngày (tháng 8/2020) từ khi ký HĐMB thanh toán 10% gồm VAT
+ Lần 5: Trong thời gian 180 ngày (Tháng 11/2020) từ khi ký HĐMB thanh toán 10% (trong đó 5% giá bá căn hộ gồm VAT và 5% giá bán căn hộ chưa VAT, CĐT trả lãi 12% cho 5% giá bán căn hộ chưa VAT)
Như vậy, 30% giá trị căn hộ được thanh toán chia làm 5 đợt, trong thời gian 6 tháng, khách hàng chỉ cần có 10% gtch đã ký HĐMB.
Nhiều khách hàng đã gọi điện hỏi Quân về việc tại sao Lần 5 CĐT lại thu 5% chưa VAT và trả lãi 12% cho 5% này, lý do đơn giản là vì đây là số tiền thu khi làm sổ nhưng CĐT thu trước nên sẽ trả lãi cho khách hàng từ lúc CĐT thu được tiền đến khi khách hàng nhận được sổ hồng căn hộ.

Bảng tính dòng tiền trả lãi ngân hàng chi tiết sau thời gian ưu đãi:

Trong bảng này Quân lấy giá trung bình căn hộ 2PN diện tích 55m2 có giá 1.7 tỷ/căn, vay trong thời gian 35 năm (420 tháng), do bảng tính khá dài nên Quân lấy ví dụ tượng trưng trong 4 năm đầu với ví dụ trong thời gian ưu đãi khách hàng trả được thêm 500 triệu.
Để nhận bảng tính chi tiết Quý khách gửi mail về hòm thư quanhanoiland@gmail.com cho Quân và nêu rõ căn hộ đang quan tâm, giá tiền, mức thu nhập hàng tháng và trong thời gian ưu đãi có thể trả trước được bao nhiêu, từ đó Quân sẽ tính cho các bạn bảng tính dòng tiền cụ thể.

Cuối cùng: Trong phạm vi bài viết này Quân không thể chia sẻ được hết mọi vấn đề mà chỉ tập trung vào chính sách bán hàng cũng như bảng tính dòng tiền cơ bản. Quý khách còn câu hỏi nào đang thắc mắc, đặc biệt liên quan đến việc thủ tục vay ngân hàng và cách thức trả lãi, chọn gói vay tối ưu thì hãy liên hệ ngay với Quân để nhận tư vấn trực tiếp.
Với tôn chỉ làm việc rõ ràng:
– Không “cắt máu”
– Tư vấn miễn phí 24/24
– Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối
Lê Đức QuânLiên hệ: LÊ ĐỨC QUÂN – Chuyên viên tư vấn dự án VinCity Sportia Tây Mỗ
Mobile: 0916.186.2250983.266.989 
Email: quanhanoiland@gmail.com
Trân trọng!