Tòa Park 5 dự án Vincity Gia Lâm là một trong 6 tòa mở bán đợt một thuộc phân khu The Park dự án Vincity Gia Lâm. Đây là tòa nhà được đánh giá là một trong những tòa đẹp nhất của dự án bởi vị trí gần sông cảnh quan, tầm view thoáng, gần bể bơi, gần ngã tư nội khu giao thông thuận tiện.

Mặt bằng tòa Park 5 Vincity Gia Lâm

Mặt bằng tòa Park 5 Vincity Gia Lâm

Tòa Park 5 Vincity Gia Lâm có thiết kế hình chữ L giúp cho các căn hộ đều đón được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên vào bên trong căn hộ.

– Phía Tây Bắc: giáp đường nội khu, phía đối diện là trường tiểu học.

– Phía Tây Nam: giáp sông cảnh quan, công viên gym, nhìn ra hướng cao tốc Hà Nội- Hải Phòng và một phần của tòa P3 cùng phân khu.

– Phía Đông Bắc: giáp đường nội khu, phía đối diện là khu để xe 5 tầng.

– Phía Đông Nam: giáp sân thể thao và khu tiểu cảnh trung tâm, phía đối diện là tòa P2 cùng phân khu.

Phân khu The Park

Phân khu The Park

Tòa Park 5 Vincity Gia Lâm cao 26 tầng, trong đó có 1 tầng hầm để xe, tầng 1 là trung tâm thương mại, tầng 2 đến tầng 26 là căn hộ để ở với 22 căn/ mặt sàn, diện tích linh hoạt từ 1PN-3PN, phù hợp với nhiều nhu cầu từ những người sống độc thân đến những gia đình nhiều thế hệ.

Mặt bằng tòa Park 5 có 5 thang máy, trong đó có 1 thang hàng, 1 cầu thang bộ và 1 cầu thang thoát hiểm nằm ở góc chữ L. Lối vào thang máy có cửa đẩy 2 cánh ngăn cách để không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của các căn hộ gần thang máy.

Phòng thu rác và phòng kĩ thuật của tòa nhà ở vị trí độc lập, bên cạnh khu thang máy. Hệ thống thu gom rác thải được thu gom theo thùng rác riêng của từng tầng, cư dân muốn vứt rác ra phải đi qua 2 cửa liên tiếp nhau, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và không có mùi gây khó chịu cho những căn hộ ở xung quanh.

Các loại hình căn hộ trong tòa P5 như sau:

1. Căn hộ Studio:

Căn hộ Studio

Căn hộ Studio

Loại hình căn hộ này chỉ có 2 căn hộ trên một mặt sàn là căn số 10 và căn số 11.

– Căn số 10: Diện tích tim tường 37,5m2, diện thích thông thủy 33,5m2, hướng cửa Đông Bắc, ban công hướng Tây Nam.

– Căn số 11: Căn này diện tích nhỏ hơn căn 10, diện tích tim tường 31,2m2, diện tích thông thủy 27,8m2, hướng cửa Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam.

+ Ưu điểm của 2 căn studio của tòa P5 là gần thang máy và thang thoát hiểm thuận tiện cho việc di chuyển. Đặc biệt, căn studio có diện tích nhỏ nhất nên giá trị căn hộ là ít nhất so với các loại căn hộ khác. Bởi vậy, số vốn ban đầu để sở hữu căn hộ studio là dễ dàng hơn cho những người độc thân hoặc vợ chồng trẻ mới cưới.

+ Nhược điểm của loại căn hộ này là diện tích phòng nhỏ nên không có phòng ngủ riêng mà là không gian nhìn thông từ bếp – phòng khách – giường ngủ. Việc sử dụng bếp có thể gây mùi trong phòng, lô gia nhỏ nên chỉ dùng để máy giặt và phơi đồ. Nếu bạn muốn có không gian phòng ngủ riêng tư thì có thể thiết kế thêm vách ngăn hoặc rèm kéo.

2. Căn hộ 1PN+1

Thiết kế căn 1PN+1

Thiết kế căn 1PN+1

Căn 1PN+1 diện tích 43 m2 thông thủy là căn hộ vô cùng linh hoạt với 1 phòng ngủ lớn và một phòng nhỏ có thể sử dụng để làm phòng đọc sách, phòng làm việc hoặc một phòng ngủ nhỏ. Thiết kế căn hộ 1PN+1 phù hợp với những bạn ở độc thân hoặc vợ chồng trẻ có con nhỏ. Loại hình này có 5 căn hộ trên một mặt sàn, bao gồm các căn: 01, 02, 03, 12 và 20.

– Căn 01, 02, 03: có thiết kế gần như giống nhau, cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc.

+ Ưu điểm: các căn hộ bố trí hợp lý, chan hòa ánh sáng, phòng khách thông với lô gia, chủ căn hộ có thể khéo léo kết hợp tiểu cảnh hoặc cây xanh trang trí để tăng vẻ đẹp cho căn nhà. Ban công nhìn sang khu nhà để xe 5 tầng và công viên cây xanh của khu The Park nên tầm nhìn thoáng đãng. Vị trí 3 căn này gần khu thang máy nhất nên tiện đi lại.

+ Nhược điểm: Bếp không có lô gia nên sẽ hơi bí khi nấu ăn. Tuy nhiên gia chủ có thể sử dụng hút mùi để khắc phục. Căn số 01, 02, 03 đối diện với khu thang máy và khu thu gom rác nên sẽ có nhiều lượt người qua lại.

– Căn 12: cửa chính hướng Tây Bắc, là căn 1PN+1 duy nhất có ban công hướng Đông Nam.

+ Ưu điểm: hướng ban công mát mẻ, bên cạnh là cầu thang bộ nên khá yên tĩnh, gần khu thang máy, khu thu gom rác nhưng không bị ảnh hưởng nhiều.

+ Nhược điểm: Tầm nhìn hạn chế trong khu tiểu cảnh trung tâm giữa tòa Park 2 và Park 3

– Căn 20: cửa chính hướng Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc.

+ Ưu điểm: căn hộ thiết kế tối ưu, nhìn ra khu trường học thấp tầng có thể vừa ngồi uống trà, vừa quan sát được các con vui chơi ở khu cảnh quan bên dưới.

+ Nhược điểm: ban công hướng Tây sẽ hơi nóng một chút và có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn khu trường học.

3. Căn hộ 2PN+1 (có 1 WC)

Thiết kế căn 2PN+1, 1WC

Thiết kế căn 2PN+1, 1WC

Loại hình này có diện tích 55,3-55,6m2 thông thủy, số lượng chiếm đa số với 6 căn hộ trên một mặt sàn, bao gồm căn 05A, 05, 08, 09, 12A, 15A. Loại căn 2PN+1 có thể tối ưu diện tích sử dụng thêm của phòng nhỏ để kê bàn học, bàn làm việc hoặc một cái giường đơn. Các căn hộ 2PN trở lên có thiết kế hợp lý, tối ưu công năng với 2 lô gia, lô gia thứ nhất ở phòng khách vừa có thể ngắm cảnh quan vừa có thể sử dụng trồng cây xanh làm tiểu cảnh, lô gia thứ hai có thể sử dụng để đặt máy giặt và phơi đồ. Căn hộ 2PN +1 phù hợp với những gia đình có thể ở 2 thế hệ là bố mẹ và con cái.

– Căn 05A, 05: 2 căn này cạnh nhau, có thiết kế đối nhau. Cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc

+ Ưu điểm: 2 lô gia thông thoáng, phòng ngủ đón ánh sáng tự nhiên, hướng nhìn sang khu để xe 5 tầng và công viên toàn khu The Park nên thoáng đãng.

+ Nhược điểm: hướng ban công Đông Bắc nên mùa đông sẽ chịu ảnh hưởng của gió mùa, tuy nhiên bạn có thể khắc phục bằng cách kín cửa hoặc thiết kế thêm rèm chắn gió.

– Căn 08, 09: 2 căn đối có thiết kế giống nhau và hướng thì ngược lại hoàn toàn so với căn 05A, 05, cửa chính hướng Đông Bắc, ban công hướng Tây Nam.

+ Ưu điểm: Gần khu thang máy và thu gom rác nên tiện di chuyển, tầm nhìn thoáng hơn, có thể nhìn sang công viên bờ sông dọc đường cao tốc Hà Nội-Hải Phòng.

+ Nhược điểm: hướng ban công Tây Nam có thể hơi nóng nhưng được khuất nắng chiều nhờ dãy căn hộ phía bên Tây Nam và có thể khắc phục bằng cách trồng thêm cây xanh ở ban công.

– Căn 12A, 15A: 2 căn thiết kế giống nhau, đối nhau, có cửa chính hướng Tây Bắc và ban công hướng Đông Nam.

+ Ưu điểm: hướng ban công mát mẻ

+ Nhược điểm: tầm nhìn hướng ban công chỉ thấy khu sân thể thao và công viên nội khu P2, P3.

4. Căn 2PN+1 (2WC)

Thiết kế căn 2PN-2WC

Thiết kế căn 2PN-2WC

Loại hình này có diện tích từ 62,4 – 62,8 m2 thông thủy được thiết kế có 2 phòng ngủ và 1 phòng nhỏ có thể làm phòng đọc sách hoặc phòng ngủ nhỏ. Loại căn hộ này có 1 phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh riêng. Các căn hộ này phù hợp với các gia đình có 2 thế hệ là bố mẹ và con cái. Có 6 căn hộ trên một mặt sàn bao gồm: 08A, 15, 17, 18, 19, 21. Nhược điểm lớn nhất của các căn hộ này là có một phòng hơi tối do ở sâu sau lô gia phụ.

– Căn 8A: cửa chính hướng căn góc 2 mặt thoáng với các phòng thiết kế hài hòa, đón nắng tự nhiên. Cửa chính hướng Đông Bắc, 2 ban công hướng Tây Bắc Tây Nam nhìn ra khu tiểu cảnh trung tâm và khu thể thao.

+ Nhược điểm duy nhất của căn hộ này cũng giống các căn khác là bếp ngay sát cửa vào, gần phòng khách nên nấu nướng đôi khi sẽ gây mùi.

– Căn 15: cửa chính hướng Tây Bắc, ban công hướng Đông Nam mát mẻ, trong lành và lô gia phụ có tầm nhìn thoáng ra bờ sông dọc đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Nhìn chung căn 2PN+1 có thiết kế gần giống nhau, các phòng tối ứu diện tích và công năng sử dụng. Tuy nhiên căn 12 khá xa khu thang máy nên di chuyển hơi xa.

– Căn 17, 18, 19: cửa chính hướng Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc, tầm nhìn thoáng ra khu trường học thấp tầng nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn. Căn 17 có vị trí xa thang máy nên di chuyển hơi xa.

– Căn 21: cùng hướng với 3 căn 17, 18, 19, căn góc 2 mặt thoáng với cửa chính hướng Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc, thiết kế căn hộ vô cùng tối ưu, các phòng ngủ đều tràn ngập ánh sáng. Ban công hướng Tây Bắc hướng ra khu trường học thoáng đãng nhưng có thể bị ảnh hưởng hơi ồn. Tuy nhiên, căn hộ gần thang máy nên di chuyển thuận tiện.

5. Căn hộ 3 phòng ngủ

Thiết kế căn hộ 3PN

Thiết kế căn hộ 3PN

Căn hộ 3PN tại tòa Park 5 chỉ có 3 căn và 100% là căn góc 2 mặt thoáng với diện tích từ 73,7 – 74,9 m2 thông thủy, đó là : 06, 16, 22. Loại căn hộ 3PN là sự lựa chọn cho những gia đình đông con hoặc nhiều thế hệ. Các căn 3PN được tối ưu với 1 phòng ngủ lớn có nhà vệ sinh riêng và 2 phòng ngủ riêng. Các phòng ngủ đều có cửa sổ lớn để đón ánh sáng tự nhiên.

– Căn 06: cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc nhìn sang khu để xe thấp tầng nên tầm nhìn thoáng, các phòng ngủ được bố trí hài hòa đón nắng gió tự nhiên, lô gia phụ nhìn trực diện ra khu thể thao nội khu P2, P3. Nhược điểm căn này là xa khu thang máy và khu thu gom rác nên di chuyển xa, nhưng không gian ở rất yên tĩnh.

– Căn 16: hướng cửa chính Đông Nam, ban công hướng Tây Bắc và lô gia phụ hướng Tây Nam. Căn 3PN này khá xa khu thang máy nên di chuyển xa, và có thể bị ồn vì gần khu trường học và gần đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng.

– Căn 22: cửa chính hướng Tây Nam, ban công hướng Đông Bắc hướng sang bên khu để xe 5 tầng thoáng đãng nhưng gần trường học nên có thể sẽ bị ồn. Căn hộ này là căn hộ duy nhất 3PN gần khu thang máy nên tiện đi lại.

Nhìn chung, ưu điểm của tòa Park 5 dự án Vincity Gia Lâm là vị trí đẹp, gần sông nội khu với chiều rộng hơn 100m nên không khí được điều hòa, môi trường sống trong lành, giao thông thuận tiện, gần khu bể bơi và nhà để xe chung của phân khu The Park. Với cách thiết kế tối ưu trên từng mét vuông nên các căn hộ đều được khách hàng đón nhận và đánh giá rất cao.

Bảng giá tòa Park 5 cập nhật

Bảng giá tòa Park 5 cập nhật

Để dễ dàng lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất, Quý khách đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi, chỉ sau khoảng 30 phút tư vấn trực tiếp, Quý khách có thể lựa chọn được căn hộ ưng ý thay vì mất thời gian tìm kiếm thông tin trên mạng và bắt đầu vướng vào vòng luẩn quẩn, những ma trận thông tin không chính thống.
Liên hệ: LÊ ĐỨC QUÂN – Chuyên viên tư vấn dự án VinCity Ocean Park – Gia Lâm
Mobile: 0916.186.2250986.506.329 
Email: quanhanoiland@gmail.com