“Vị trí chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm” đang là vấn đề được khách hàng quan tâm đặc biệt. Bởi đây là dự án cuối cùng trong lõi KĐT Tây Nam Linh Đàm của chủ đầu tư uy tín Tập đoàn Hưng Thịnh. Những chia sẻ chi tiết dưới đây sẽ giúp cho Quý khách hình dung được cụ thể và chi tiết hơn.

Vị trí dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Vị trí dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Là đơn vị nằm trong top đầu chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS cùng quỹ đất đứng thứ 2 trên thị trường hiện nay, Hưng Thịnh chọn mảnh đất Linh Đàm là nơi đặt dấu ấn đầu tiên của mình tại thị trường BĐS thủ đô. 

Với những khách hàng đang sinh sống và làm việc trong khu bán đảo Linh Đàm hay khu Tây Nam Linh Đàm chắc chắn ai cũng biết đến dự án bởi tiến độ thi công rầm rộ cả ngày và đêm của dự án. Nhưng những khách hàng ở khu vực lân cận hoặc ở các tỉnh mua nhà cho người thân thì chắc hẳn sẽ chưa hình dung được vị trí cụ thể của dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm.

Vị trí thực tế dự án: Mảnh đất xây dựng dự án là mảnh đất cuối cùng tại khu Linh Đàm được phép xây chung cư cao tầng. Dự án nằm ngay sau trường Chu Văn An, khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, sát với khu biệt thự đã hiện hữu, thuận tiện kết nối với các tuyến đường như Phan Trọng Tuệ, Quang Trung Hà Đông, đường Vành đai 3…

Liên kết vùng tại dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm: 

+ Dự án cách bến xe Nước Ngầm 1.5km, cách bến xe Giáp Bát 2.5km
+ Cách trường đh Kinh tế quốc dân, đh Bách Khoa khoảng 7km
+ Cách đường Nguyễn Xiển 1km
+ Cách BigC Thăng Long 4.5km

Hạ tầng giao thông khu vực Linh Đàm đã hoàn thiện đồng bộ

Hạ tầng giao thông khu vực Linh Đàm đã hoàn thiện đồng bộ

Tiềm năng tăng giá: Là dự án cao tầng cuối cùng trong khu bán đảo Linh Đàm, cộng với cách thiết kế cao cấp bậc nhất khu vực nên tiềm năng tăng giá của dự án là rất lớn. Đặc biệt, khách hàng mua đợt đầu với mức giá gốc của chủ đầu tư chắc chắn thằng lớn tại dự án này. Qua khảo sát cư dân tại tổ hơn 12 tòa HH, các tòa tái định cư trong Linh Đàm đều đang có mong muốn chuyển đổi chỗ ở sang dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm trong khi dự án chỉ có 3 tòa chung cư cao 29-32 tầng, chắc chắn lượng căn hộ không đáp ứng đủ nhu cầu chuyển đổi của người dân, chưa nói đến khách hàng khu vực lân cận sang mua tại dự án.

– Thiết kế căn hộ: Căn hộ được thiết kế rộng rãi theo đúng concept sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu chuyển đổi của khách hàng đang ở căn hộ nhỏ chuyển sang.
+ Căn 2 phòng ngủ, 2wc: 68m2, 76m2, 82m2
+ Căn 3 phòng ngủ: 95m2, 121m2, 147m2

Với chính sách ưu đãi đợt đầu cùng quỹ căn nhiều dễ lựa chọn, khách hàng mua căn hộ vào đợt 1 mở bán sẽ mua được căn hộ giá tốt nhất cũng như có nhiều lựa chọn hơn. Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm Quý khách liên hệ trực tiếp với CĐT Hưng Thịnh Corp qua HOTLINE 0986506329 – Gặp Mr. Quân
Trân trọng!

Đăng ký FORM để nhận bảng giá và thông tin chi tiêt dự án

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0986.50.63.29
Hoặc yêu cầu gọi lại
Họ và tên chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa hợp lệ
Email chưa hợp lệ