Thời gian vừa qua, báo chí đưa tin rầm rộ việc Tập đoàn Hưng Thịnh ra mắt dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm. Nguồn tin mang đến làn sóng mới khu vực phía Nam thủ đô, lượng khách hàng quan tâm tăng cực nhanh, số lượng người đăng ký mua nhà dù chưa có giá cũng tăng chóng mặt. Tuy nhiên, dự án chưa xong móng nên chưa mở bán chính thức.

Sức hút đặc biệt từ chung cư Hưng Thịnh- Linh Đàm

Sức hút đặc biệt từ chung cư Hưng Thịnh- Linh Đàm

Vậy sức hút từ đâu mà dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm lại được nhiều khách hàng quan tâm đến vậy?

Chủ đầu tư uy tín

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, hiện Hưng Thịnh chỉ đứng sau Vingroup về thị phần BĐS của của nước. Bằng uy tín của mình, Hưng Thịnh đã chiếm trọn được lòng tin của khách hàng từ dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm.

Với kinh nghiệm triển khai hàng loạt dự án khu vực phía Nam như Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Khánh Hòa, Bình Định, Lâm Đồng… dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm hứa hẹn là dự án đáng mơ ước của hàng nghìn hộ dân đang sống trong KĐT Linh Đàm

Không chỉ đơn thuần bán căn hộ

Khắc phục những điểm yếu của các chủ đầu tư khác trong khu Linh Đàm khi chỉ tập trung xây nhà để bán, quên mất đi nhu cầu sống thực tế của người dân thì dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm lại đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân khi đầu tư đầy đủ tiện ích vào trong nội khu như:

  • Tầng shop khối đế với dịch vụ Gym, Spa, trường học, Coffe, khu ẩm thực, nhà sách, khu vui chơi trẻ em…
  • Nội khu có bể bơi ngoài trời
  • Sân thể thao ngoài trời
  • Công viên cây xanh, vườn dạo bộ, chòi nghỉ chân
  • Trường học mầm non công lập…

Chỉ từng ấy những tiện ích đã giúp cho chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm có sức hút vô cùng đặc biệt.

Chất lượng vượt trội

Với cam kết chất lượng xây dựng hoàn toàn vượt trội, khách hàng mua chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm hoàn toàn yên tâm, chỉ việc thanh toán tiền theo tiến độ và chờ đến ngày nhận nhà, mọi vấn đề còn lại được Hưng Thịnh lo chu toàn từ A-Z, điều mà hiếm có chủ đầu tư nào làm được trên thị trường hiện nay khi mà hàng loạt những băng rôn, biểu tình từ khách hàng về chất lượng dự án không như cam kết ban đầu.

Diện tích đa dạng

Khắc phục những yếu điểm về thiết kế căn hộ nhỏ tại chung cư khu vực Linh Đàm, dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm thiết kế căn hộ rộng rãi, chủ yếu 76m2-121m2 đáp ứng nhu cầu sống thiết thực của cư dân, nhu cầu chuyển đổi môi trường sống của hàng nghìn hộ dân khu vực Linh Đàm.

Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm, Quý khách vui lòng liên hệ HOTLINE CĐT 0986506329 gặp Mr, Quân TPKD dự án để được tư vấn chi tiết về thủ tục mua bán, tiến độ thanh toán, thủ tục ngân hàng, thủ tục nhận bàn giao và thủ tục làm sổ cho căn hộ.
Trân trọng