Chung cư Thái Nguyên Tower được quy hoạch và thiết kế để trở thành biểu tượng mới của thành phố Thái Nguyên. Cư dân sẽ được sống tại dự án cao cấp bậc nhất Thái Nguyên với đầy đủ dịch vụ tiện ích. Đặc biệt những khách hàng sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ sẽ là những khách hàng đẳng cấp nhất tại nơi đây.

Căn hộ 3PN góc

Căn hộ 3PN góc

Với thiết kế 12 căn/sàn nhưng chỉ có 2 căn 3 phòng ngủ diện tích 93m2 (tim tường), với số lượng ít, lại đều là căn góc 3 mặt thoáng nên Quý khách hàng cần lựa chọn sớm để mua được căn ưng ý.

  • Căn 04: Diện tích 93m2 (tim tường): cửa chính hướng ĐN, ban công phòng khách hướng Tây Nam nhìn về phía sân vận động tỉnh, ban công trong phòng ngủ master hướng Tây Bắc, view về phía đường Nha Trang, nhìn trọn sông Cầu.
    – Từ cửa chính bước vào là không gian bếp, phòng khách chung nhau, không gian kê bàn ăn. Ngoài cùng là ban công trải dài sang cả phòng ngủ nhỏ, như vậy từ phòng ngủ nhỏ vẫn có cửa mở ra ban công.
    – Tiếp đến là không gian phòng ngủ master và không gian phòng ngủ lớn có wc riêng biệt.
    – Phòng ngủ master có ban công riêng, có cửa mở ra ban công, view trọn sông Cầu.
  • Căn 09 thiết kế tương tự như căn 04 nhưng ban công lớn ở phòng khách thì ngược lại, hướng Đông Bắc phía đường bến tượng, các tầng cao cũng view được ra sông Cầu.

Ưu điểm căn hộ: Thiết kế 3PN rộng rãi, phòng khách và 2 phòng ngủ đều có ban công theo concept cao cấp, phù hợp gia đình 4-5 thành viên sinh sống. Khách hàng mua để ở hoặc cho hộ gia đình chuyên gia nước ngoài thuê định cư lâu dài.

Nhược điểm: Giá thành cao nhất, phù hợp với khách hàng có tài chính dư dả, do là căn góc, 2 mặt tiền đường nên các tầng thấp sẽ hơi ồn.

Căn 3 phòng ngủ dự án Thái Nguyên Tower hứa hẹn sẽ là căn “HOT” nhất dự án, Quý khách đang băn khoăn chưa biết chọn căn nào, tầng nào, hướng nào cho phù hợp cùng phương án tài chính tối ưu, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn chuyên sâu và chi tiết nhất.
Hotline: Mr. Quân – SĐT 0986.506.329 – Phụ trách kinh doanh dự án Thái Nguyên Tower.
Trân trọng!