Trong cuộc sống, chắc chắn có lúc bạn tự hỏi tại sao có người lúc nào cũng gặp may mắn, có quý nhân giúp đỡ trong khi mình lại gặp những điều không may, ít được người khác quý mến…

Phong thủy

Phong thủy cá nhân

Chuyên gia phong thủy Nhật Lâm chia sẻ một số cách dưới đây giúp bạn cải thiện vận trình, mang lại may mắn cho bản thân:

– Tụ tập bạn bè: Bằng cách này sẽ giúp bạn giải tỏa được những áp lực trong cuộc sống, có những điều không thể chia sẻ được với người thân như vợ, chồng, bố, mẹ nhưng lại có thể chia sẻ thoải mái được với bạn thân. Tụ tập bạn bè để gặp mặt, đi chơi, chia sẻ… còn giúp thúc đầy những nhân duyên mới giúp ích về mặt công việc, tình cảm…

– Bế trẻ con: Bế ẵm trẻ con là cách để kiểm chứng hành vận và trạng thái của bạn bởi trẻ con và nhất là trẻ sơ sinh có cảm ứng rất mạnh, nếu bạn bế chúng mà mà chúng cười đùa thì chứng tỏ bạn đang hanh vận và có trang thái tốt. Tất nhiên đối với con cháu của mình thì dễ dàng nhưng với trẻ con lạ thì bạn cũng nên thử vuốt ve tay chân trẻ để cảm nhận vận khí của chính mình.

– Hát thật to: Nếu tâm trạng của bạn đang xuống dốc, nhân duyên không tốt, hay gặp trở ngại trong công việc thì cách tốt nhất là hát thật to bởi hát to có thể giúp luyện khí, làm phấn chấn tinh thần và tôi luyện tính tự tin.

– Thay đổi kiểu tóc hay nhuộm màu tóc mới giúp bản thân cải thiện về mặt tinh thần, tăng tính lạc quan, vui vẻ để thu hút nhân duyên tốt.

– Nấu nướng: Tự tay nấu một bữa ăn thật ngon cho gia đình sẽ giúp cải thiện tâm trạng, làm tăng tình cảm và sự gần gũi giữa các thành viên trong gia đình.

– Đi chùa và làm từ thiện: Khi tâm trang không tốt, bạn có thể tìm đến chốn tâm linh để tinh tâm, việc đi chùa không nhất thiết là phải vào ngày rằm hay mùng một mà đôi khi chỉ cần vào vãn cảnh trong chùa, thắp nén nhang để xin những điều tốt lành, bằng cách đó sẽ giúp cải thiện được tâm trạng. Làm từ thiện để chia sẻ với những người khó khăn cũng giúp bạn cải thiện tâm trạng bởi đây là việc làm tốt, có ích cho xã hôi.

– Đi du lịch là cách được nhiều người lựa chọn để giải tỏa những áp lực trong cuộc sống, nhiều người sau khi đi du lịch đã thay đổi tính cách, phát hiện được tiềm năng của chính bản thân mà lâu nay họ chưa biết.

– Bổ xung ngũ hành khuyết thiếu của bản mệnh: Ví dụ người mệnh Kim nên đeo trang sức, người mệnh Thổ nên dùng đá thạch anh để bổ khuyết…