Sở hữu BĐS Vinhomes là mong muốn của hầu hết các gia đình trẻ đang tìm mua ngôi nhà đầu tiên hoặc mua ngôi nhà thứ 2 để cả gia đình về nghỉ dưỡng cuối tuần hoặc đơn giản là để cho thuê với mục đích thu lợi nhuận ổn định hàng tháng theo hướng lâu dài và chắc chắn. 

Với chính sách bán hàng đột phá cùng sự hỗ trợ tối đa của ngân hàng, cơ hội sở hữu nhà Vinhomes đang rộng mở với các gia đình trẻ hơn bao giờ hết. Với số tiền vài trăm triệu đồng, Quý khách đã có thể sở hữu được căn hộ 2 phòng ngủ tại hai đại dự án Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City Tây Mỗ đang mở bán.

Mua nhà Vinhomes dễ dàng với chính sách tài chính đột phá

Mua nhà Vinhomes dễ dàng với chính sách tài chính đột phá

Hỏi: Tôi có 500 triệu đồng tiền mặt, thu nhập của hai vợ chồng trung bình 50 triệu đồng/tháng và hiện nuôi 3 con nhỏ. Tôi có thể mua căn hộ 2 phòng ngủ ở Vinhomes Ocean Park được không và chính sách vay vốn thế nào?

Trả lời:

Xin chào bạn, với số thu nhập của gia đình bạn đang là khá cao so với mặt bằng thu nhập chung của các gia đình trẻ hiện nay. Do bạn đang nuôi 3 con nhỏ nên chi phí cuộc sống sẽ khá cao, nhưng chi phí này sẽ giảm dần xuống khi con bạn lớn lên. 

Do đó, thời điểm này mua nhà Vinhomes Ocean Park, bạn có thể chọn gói vay 30 năm hay 35 năm thay vì chọn gói vay ngắn hạn. Trong thời gian 1-2 năm tới, thu nhập của gia đình bạn tăng lên và có thêm tích lũy, bạn có thể đáo hạn trước hoặc trả nợ trước hạn bất kỳ thời điểm nào bạn muốn. Phí phạt trả nợ trước hạn của ngân hàng hiện nay trung bình từ 0.5-1%/ số tiền trả nợ trước hạn. 

Nếu lựa chọn Vinhomes Ocean Park thời điểm này, bạn chỉ cần chuẩn bị 10% tương đương 200 triệu đồng, 20% còn lại thanh toán chia làm 2 đợt từ này đến tháng 1/2020 – Tiến độ khá giãn giúp khách hàng không bị áp lực về tài chính.

Ngân hàng cho bạn vay 70%GTCH, bạn được ưu đãi lãi suất 0% đến tháng 8/2020 hoặc tháng 3/2021 tùy theo từng phân khu. Trong thời gian ưu đãi lãi suất, bạn trả nợ trước hạn hoặc tất toán thì không mất phí phạt.

Hiện căn 2PN ở dự án Vinhomes Ocean Park có diện tích 55m2-63m2 thông thủy, giá bán dao động từ 1.7-2.2 tỷ/căn. Gia đình bạn hoàn toàn có thể mua được căn hộ ở đây để tận hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích của KĐT Thành phố biển hồ đầu tiên ở Việt Nam cùng hệ thống giáo dục hiện đại giúp con bạn có điều kiện phát triển tốt nhất.

Câu hỏi 2: Tôi có tài chính 1 tỷ đồng, muốn mua căn hộ tầng trung giá khoảng 2 tỷ tại dự án Vinhomes Ocean Park thì quy trình vay vốn như thế nào, Mỗi tháng phải trả bao nhiêu tiền lãi +gốc? Xin cảm ơn!

Trả lời: Tài chính bạn hiện có chiếm 50% giá trị tài sản bạn định mua, đây là mức an toàn tuyệt đối khi chọn phương án mua chung cư trả góp nói chung.

Với chính sách ưu đãi chỉ cần thanh toán 30% GTCH, ký HĐMB với 10%, ngân hàng cho vay 70% GTCH trong thời gian tối đa 35 năm, ưu đãi lãi suất 0% đến 31/3/2021. Sau ưu đãi bắt đầu tính lãi trên số tiền bạn còn nợ lại.

Ngoài 1 tỷ tiền mặt ban đầu bạn có, như vậy bạn chỉ phải vay ngân hàng 1 tỷ đồng để đủ tiền mua căn 2PiN giá 2 tỷ. Trong thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 18 tháng, tôi nghĩ bạn hoàn toàn có thể tích lũy thêm tài chính để trả nợ trước hạn một phần. Giả sử trong 18 tháng ưu đãi, bạn có thể trả thêm được 300 triệu nữa, thì như vậy sau ưu đãi lãi suất bạn chỉ còn nợ ngân hàng 700 triệu đồng.

Với mức lãi suất trung bình hiện nay khoảng 10.6%-11%/năm, thì tổng gốc lãi hàng tháng bạn phải trả trung bình 9 triệu đồng/tháng. Tiền lãi sẽ giảm dần theo thời gian do hàng tháng bạn đã trả một khoản gốc cố định.

Trên đây là một số câu hỏi chính của khách hàng đang muốn mua căn hộ Vinhomes Ocean Park của Vingroup. Có gia đình mua nhà lần đầu để ở, có gia đình mua thêm ngôi nhà thứ 2 để gia đình về ở cuối tuần hoặc mua để đầu tư cho thuê. Nếu bạn còn có nhiều thắc mắc khi lựa chọn căn hộ liên quan đến giá bán, phương án thanh toán, vi trí tòa, tầng, hướng… hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn để nhận tư vấn chuyên sâu trước khi lựa chọn căn hộ, từ đó sẽ tránh được những sai lầm không đáng có và lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất. 
LH Mr, Quân – Chuyên gia tư vấn BĐS cao cấp Vinhomes
SĐT: 0986.506.3290916.186.225
(Ấn vào SĐT để “GỌI NGAY”)