Dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm của chủ đầu tư Hưng Thịnh sắp sửa ra mắt thị trường BĐS. Vậy người mua nhà cần biết những thông tin gì về dự án này để dễ dàng lựa chọn một căn hộ phù hợp khi dự án mở bán?

Chung cư Hưng Thịnh - Linh Đàm

Chung cư Linh Đàm

Chủ đầu tư

Là chủ đầu tư uy tín trên thị trường BĐS, Hưng Thịnh Land đã có gần 20 năm kinh nghiệm với tổng số khoảng 40 dự án đã bàn giao cho cư dân và đi vào vận hành. Thị trường của Hưng Thịnh chủ yếu ở các tỉnh phía Nam như TP. HCM, Vũng Tàu, Bình Định, Đồng Nai, Bình Dương, Khánh Hòa…

Đến năm 2020, nhằm tạo bước đột phá mới và mở rộng thị trường hoạt động, đã chính thức Bắc tiến và đặt nền móng đầu tiên tại thủ đô với dự án chung cư Linh Đàm, quận Hoàng Mai.

Vị trí dự án

Tọa lạc tại khu đô thị Linh Đàm, cừa ngõ phía Nam thủ đô, dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm được thừa hưởng hạ tầng sẵn có của khu đô thị cũng như của quận Hoàng Mai. 

Điểm nổi bật nhất của khu vực này là tuyến đường đi thấp dưới đường vành đai 3 – đường Hoàng Liệt, chạy thẳng từ đường Nguyễn Xiển ra đường Quốc lộ 1A, ra cao tốc Pháp Vân. Tuyến đường đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải cho đường Nguyễn Hữu Thọ vốn quá nhỏ, giúp giao thông khu vực cửa ngõ thủ đô được thông suốt, giá BĐS khu vực Linh Đàm đang tăng mạnh trở lại.

Hồ Linh Đàm giúp điều hòa không khí

Hồ Linh Đàm giúp điều hòa không khí

Từ dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm, Quý khách có thể di chuyển đến các quận lân cận vô cùng dễ dàng như vào Cầu Giấy, ra Giải phòng, Hai Bà Trưng… hoặc về các tỉnh như Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang..

Thiết kế căn hộ

Các căn hộ tại dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm được thiết kế với diện tích đa dạng, tối ưu công năng sử dụng. Các phòng trong căn hộ đều có cửa sổ mở ra không gian bên ngoài, giúp đón ánh sáng và gió trời vào trong căn hộ.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 68-76-95-121-147m2… thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, phù hợp với đa dạng nhu cầu khách hàng từ khách hàng trẻ đến gia đình đông thế hệ sinh sống.

Giá bán

Giá bán căn hộ dao động trung bình 30 triệu đồng/căn. Giá bán đã gồm VAT và KPBT, khách hàng mua có thể chọn phương án thanh toán bằng vốn tự có hoặc nhận sự hỗ trợ từ ngân hàng với ưu đãi lãi suất 0% đến khi nhận nhà về ở.

Để nhận tư vấn chi tiết về dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm, Quý khách liên hệ trực tiếp với PKD chủ đầu tư để nhận thông tin chính thống và mua căn hộ với giá gốc.
HOTLINE 0986.506.329 Hoặc Đăng Ký nhận thông tin theo FORM dưới đây:

BỘ PHẬN TƯ VẤN DỰ ÁN
THÔNG TIN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ
GỌI: 0986.50.63.29
Hoặc yêu cầu gọi lại
Họ và tên chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa hợp lệ
Email chưa hợp lệ