Dự án UDIC Westlake được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng trong từng khâu thiết kế đảm bảo các căn hộ đều đón được nắng, gió tự nhiên và có tầm nhìn khoáng đạt.

Chung cư UDIC Westlake

Chung cư UDIC Westlake

Dự án UDIC Westlake nằm trong quần thể khu đô thị Ciputra với hàng trăm ha cây xanh và mặt nước. Nơi đây được đánh giá là nơi có không gian sống tiện nghi cho mọi khách hàng.

Quy mô dự án gồm 3 tòa tháp cao 17-23 tầng, 2 tầng hầm để xe, mật độ xây dựng khối tháp chỉ chiếm 18% giúp mang lại cảm giác sống thoáng đãng, thư thái bên bờ sông Hồng và hồ Tây. Mặt ngoài tòa nhà là những khoảng nổi, khoảng lùi cần thiết đảm bảo sự đối xứng và cân bằng, giúp tổng thể được hài hòa hơn.

Mỗi tòa nhà được thiết kế chia thành 2 block với sảnh và trục thang máy riêng biệt. Đơn cử như tòa C đang chào bán, mỗi block có 4 căn/sàn với 2 thang máy riêng biệt giúp việc di chuyển của cư dân khá dễ dàng.

Sở hữu căn hộ UDIC Westlake quá dễ dàng

Sở hữu căn hộ UDIC Westlake quá dễ dàng

Không gian chung tại các tầng căn hộ cũng được mở rộng. Hành lang các tầng rộng tới 2,2m đối với khu vực lối vào căn hộ và 3m tại khu vực chờ thang máy. Tất cả các căn hộ đều có phần hành lang độc lập, tạo không gian riêng tư cho các hộ gia đình sinh sống.

Bên cạnh sự tối ưu không gian bên ngoài thì UDIC Westlake còn gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế tối ưu bên trong căn hộ. Căn hộ 2 phòng ngủ diện tích 84m2-87.67m2 phù hợp với gia đình trẻ, có 1-2 con nhỏ và cần không gian rộng rãi cho cả gia đình. Các căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 116m2-168m2 lại phù hợp với gia đình đông thành viên, nhiều thế hệ sinh sống.

Các căn hộ đều có cửa sổ, cửa logia rộng nên không gian sinh hoạt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên. Từ đây, cư dân có thể ngắm trọn vẹn cảnh quan xanh với điểm nhấn hồ Tây, sông Hồng và cầu Nhật Tân.

Hiện dự án UDIC Westlake đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi, theo đó chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ là khách hàng đã có thể nhận nhà về ở ngay trong Quý III/2019 này. Khách hàng còn được miễn phí 3 năm đỗ xe, hai năm quản lý dịch vụ miễn phí. Người mua nhà còn được vay vốn lên tới 70%, hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng.

>>> Sở hữu căn hộ Officetel Tây Hồ chỉ từ 200 triệu.