Với tài chính 2 tỷ đồng, người mua nhà có thể lựa chọn một số chung cư trên địa bàn Hà Nội dưới đây, thậm chí có thể mua được ở khu đô thị cao cấp.

Chọn mua chung cư 2 tỷ tại Hà Nội

Chọn mua chung cư 2 tỷ tại Hà Nội

Nhu cầu tìm mua chung cư Hà Nội với tài chính trên dưới 2 tỷ đồng chiếm tỷ lệ khá lớn trên thị trường hiện nay. Trước nhu cầu đó, nhiều chủ đầu tư đã xây dựng căn hộ cao cấp có giá bán quanh mốc 2 tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ mua nhà lần đầu với lối sống hiện đại.

Nếu như tìm mua căn hộ 1 tỷ đồng khá khó tại thời điểm hiện nay thì việc tìm mua chung cư 1.7-2 tỷ lại có khá nhiều lựa chọn. Thậm chí còn có dự án tại các quận trung tâm, tiện ích cao cấp, chủ đầu tư uy tín.

Đơn cử như dự án Rose Town tại địa chỉ 79 Ngọc Hồi do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư, căn hộ có giá bán trung bình 1.6-1.8 tỷ/căn, thiết kế 2 phòng ngủ, 2wc khá tiện dụng. Dự án đã đưa vào bàn giao 1 tòa và chuẩn bị bàn giao tòa thứ hai, đồng thời sắp mở bán tòa mới. Tiến độ xây dựng khá nhanh, dự án được đầu tư đầy đủ tiện ích dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống của cư dân.

Cùng trên địa bàn quận Hoàng Mai cũng có dự án Phương Đông Green Park của chủ đầu tư Phương Đông đang mở bán căn hộ đợt cuối, giá bán căn hộ trung bình 25-27tr/m2, với ngân sách khoảng 1.7-2 tỷ đồng, người mua nhà đã có thể lựa chọn căn hộ tại đây.

Hoặc sắp tới người mua nhà có thể có thêm lựa chọn khi dự án chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm chính thức mở bán, căn hộ diện tích 76m2 có giá bán khoảng 2 tỷ đồng. Khách hàng được lựa chọn phương án trả thẳng hoặc vay vốn ngân hàng với lãi suất 0%.

Khu vực Hà Đông cũng có một số lựa chọn như tại dự án Terra An Hưng đang hoàn thiện có giá bán trung bình 1.6-1.8 tỷ/căn, diện tích căn 2 phòng ngủ 68-70m2, phù hợp với nhóm khách hàng tìm mua nhà với tài chính trên dưới 2 tỷ đồng.

Cạnh đó là dự án Bid Receden đang trong quá trình xây thô chuẩn bị cất nóc với giá bán khoảng 22tr/m2, dự án dự kiến bàn giao năm 2022, đây cũng là một trong những dự án nổi bật trong phân khúc giá bán 2 tỷ đồng tại Hà Đông.

Hay dự án An Land Lakeview của chủ đầu tư Nam Cường cũng chuẩn bị bàn giao trong năm nay, mức giá bán 31tr/m2 cùng với đầy đủ tiện ích, căn hộ 60m2 có mức giá chưa đến 2 tỷ đồng. Dự án được thừa hưởng đầy đủ dịch vụ tiện ích tại KĐT Nam Cường, view trọn công viên thiên văn học.

Ngoài ra, với tài chính 2 tỷ đồng khách hàng có thể lựa chọn căn hộ thuộc đại đô thị Vinhomes Smart City của chủ đầu tư Vingroup với quy mô lên tới 280ha, đầy đủ tiện ích hạ tầng. Hiện nay căn hộ 1pn+1 có giá bán khoảng 1.7 tỷ/căn, căn hộ 2 phòng ngủ 55m2 có giá bán nhỉnh hơn 2 tỷ đồng cùng chính sách bán hàng vô cùng linh hoạt.

Dự án Imperia Smart City nằm trong đại đô thị Vinhomes Smart City cũng có giá bán khoảng 2 tỷ đồng đối với căn hộ 2 phòng ngủ, người mua nhà có thể lựa chọn phương án thanh toán linh hoạt tùy theo khả năng tài chính hiện có.

Đại diện JLL Việt Nam cho hay: Từ nay đến năm 2022, nguồn cung căn hộ Hà Nội tiếp tục được cải thiện đáng kể, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mua nhà trong phân khúc căn hộ 2 tỷ đồng. Mức giá bán được dự báo tiếp tục tăng nhưng đà tăng không mạnh như thời gian vừa qua.