Dự án Grand Center Quy Nhơn của chủ đầu tư Tập đoàn Hưng Thịnh đang thu hút được sự quan tâm của khách hàng bởi tính năng căn hộ 2 trong 1: Mua để ở với sổ hồng sở hữu lâu dài nhưng lại là một tài sản đầu tư cho thuê tiềm năng tại thành phố du lịch Quy Nhơn đẹp nhất miền Trung hiện nay.

Đối với Quý khách đã tìm hiểu về dự án chắc hẳn không lạ gì mặt bằng tổng thể và mặt bằng căn hộ của dự án. Tuy nhiên, trong bài phân tích này, Quân sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu hơn, rõ ràng hơn, từ đó giúp anh/chị có được lựa chọn tốt nhất.

Mặt bằng tầng điển hình dự án Grand Center Quy Nhơn

Mặt bằng tầng điển hình dự án Grand Center Quy Nhơn

Dự án Grand Center Quy Nhơn được thiết kế hình chữ U với 4 mặt tiền khoáng đạt:
– Mặt Đông Bắc hướng ra Đầm Thị Nại
– Mặt Tây Nam hướng ra đường Nguyễn Tất Thành và view bể bơi nội khu tại tầng 5
– Mặt Tây Bắc hướng ra phía sân bay Phú Cát và nhìn ra hồ Bàu Sen
– Măt Đông Nam view thẳng ra biển – Tầm view đắt giá nhất dự án

Tổng thể dự án: Mặt bằng tầng điển hình dự án Grand Center Quy Nhơn có tổng số 22 căn/sàn với 10 thang máy chia làm 2 khu (trong đó có 2 thang hàng), 2 thang bộ.
– Có 10 căn loại 1 phòng ngủ diện tích 50m2
– Có 10 căn loại 2 phòng ngủ diện tích 70m2
– Có 2 căn loại 3 phòng ngủ diện tích 80m2

Phân tích chi tiết từng căn

Căn 1 phòng ngủ gồm các căn: 01-06-07-09-10-17-18-19-21-22. 
Trong đó:
Căn 01 là căn 1PN duy nhất là căn góc với 2 mặt thoáng, ban công chính hướng Đông Nam view bể bơi nội khu tại tầng 5, cửa vào căn hộ hướng Tây Bắc, phù hợp với khách hàng thuộc Tây Tứ Mệnh nếu chọn căn hộ theo hướng cửa chính. Tuy nhiên, nếu lấy hướng căn hộ theo hướng ban công thì căn hộ 01 lại phù hợp với người thuộc Đông Tứ Mệnh. 
Đây là căn hộ 1PN duy nhất có thiết kế khu bếp riêng biệt với phòng khách, có cửa thoáng thông từ khu bếp với bên ngoài giúp căn hộ thoáng mát hơn, đỡ mùi thức ăn khi nấu nướng.

Thiết kế căn 1PN

Thiết kế căn 1PN

Căn 06-07-09-10 là các căn cùng hướng Đông Bắc, view thẳng ra Đầm Thị Nại – tầm view vô cùng đắt giá. Cửa vào căn hộ hướng Tây Nam, căn hộ này phù hợp hoàn toàn với người thuộc Tây Tứ Mệnh. Ngay cửa ra vào, phía bên phải là không gian khu bếp, kế đến là WC và đến phòng ngủ. Bên trái là không gian bàn ăn và phòng khách, thông thẳng ra ban công chính của căn hộ. Ưu điểm của cách thiết kế này chính là phòng ngủ có cửa sổ mở trực tiếp ra bên ngoài, phòng khách có ban công lấy ánh sáng trực tiếp vào bên trong căn hộ.
Căn 17 có cửa chính hướng Đông Nam, ban công Tây Bắc, view nội khu, nhìn thẳng xuống bể bơi tầng 5 của tòa nhà. Cửa ra vào nhìn thẳng là phòng khách và thông ra ban công, bên phải là khu bếp, wc và phòng ngủ rộng rãi.
Căn 18-19-21-22 là các căn 1 phòng ngủ view nội khu dự án Grand Center Quy Nhơn. Các căn hộ này có ban công view thẳng ra khu bể bơi nội khu dự án. 

  • Ưu điểm: Thiết kế hiện đại, tối ưu công năng, giá bán vừa túi tiền, dễ sử dụng, dễ cho thuê
  • Nhược điểm: Diện tích nhỏ, không phù hợp với gia đình đông thành viên sinh sống

Căn 2 phòng ngủ có 10 căn, gồm các mã căn 02-03-05-08-11-12A-14-15-16-20
Trong đó:
Căn 02-03 có cửa chính Đông Nam, ban công Tây Bắc, hướng về phía sân bay Phú Cát và nhìn chéo sang hồ Bàu Sen. Thiết kế căn hộ 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 wc tiện dụng, 1 ban công

Thiết kế căn 2 phòng ngủ

Thiết kế căn 2 phòng ngủ

Căn 05-08-11 là các căn 2 phòng ngủ diện tích 70m2, cửa chính hướng Tây Nam, ban công Đông Bắc view ra Đầm Thị Nại – Hướng view cực đắt giá của dự án.
Căn 12A-14-15 là các căn có giá bán cao nhất dự án bởi ban công của căn hộ hướng Đông Nam, hướng view biển trực tiếp. Hiện các căn hộ hướng này còn số lượng không nhiều.
Căn 16 là căn 2 phòng ngủ, căn góc có cửa chính hướng Đông Nam, ban công Tây Bắc view nội khu
Căn 20 là căn 2PN view nội khu duy nhất của dự án. Cửa chính căn hộ hướng Đông Bắc, ban công hướng Tây Nam.

  • Ưu điểm căn 2 phòng ngủ: Diện tích vừa đủ, tối ưu công năng, cả 2 phòng ngủ đều có cửa sở mở ra không gian bên ngoài. Thích hợp với gia đình trẻ 3-4 thành viên sinh sống
  • Nhược điểm: Những căn hướng Tây Nam sẽ khá nóng, các căn tầng thấp không được thoáng như các căn tầng cao.

Căn 3 phòng ngủ có 2 căn/sàn, đều là các căn góc, là các căn 04-12: Hai căn này đều có cửa chính hướng Tây Nam, ban công Tây Bắc và Đông Nam. Diện tích căn hộ 90m2, vừa đủ để gia đình 4-5 thành viên sinh sống, không quá dư thừa nhưng cũng không quá hẹp, với không gian sống tối ưu giúp gia đình sinh hoạt thoải mái.

Thiết kế căn 3 phòng ngủ

Thiết kế căn 3 phòng ngủ

  • Ưu điểm: Thiết kế rộng rãi, tối ưu công năng sử dụng, phù hợp với gia đình đông thành viên sinh sống. Giá bán vừa túi tiền.
  • Nhược điểm: Giá thành cao hơn hẳn so với căn 1-2PN, đặc biệt là căn 12 có ban công Đông Nam view trực diện biển Quy Nhơn

Trên đây là những phân tích chi tiết mặt bằng và ưu nhược điểm từng căn dự án Grand Center Quy Nhơn, Anh/chị đang tìm hiểu dự án nhưng vẫn còn những băn khoăn như phương án chọn căn hợp phong thủy, hợp tuổi, phương án tài chính tối ưu… Thì hãy liên hệ ngay với Mr. Quân – Chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp để nhận tư vấn chuyên sâu về dự án.

Liên hệ chuyên viên tư vấn BĐS cao cấp: LÊ ĐỨC QUÂN – SĐT 0986.506.329 hoặc 0916.186.225
Email: quanhanoiland@gmail.com
Tư vấn miễn phí 24/24!
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!