Officetel The Lotus Center Ciputra của chủ đầu tư Vimefulland đang dẫn đầu xu thế đầu tư BĐS tại Hà Nội bởi vị trí đắc địa, vốn ban đầu thấp, tính thanh khoản cao và lợi nhuận ổn định… Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư cá nhân có từ 2-5 tỷ tiền nhàn rỗi.

Officetel – Kênh đầu tư ổn định giàu tiềm năng

Căn hộ Officetel thu hút mạnh mẽ sự quan tâm của thị trường trong thời gian 2 năm trở lại đây. Nếu trong thập kỷ trước, nhắc đến căn hộ cao cấp thường người ta nghĩ ngay đến nhu cầu an cư thì nay đã có sự thay đổi đáng kể về tiềm năng đầu tư của loại hình BĐS này.

Thiết kế hiện đại và tiện dụng của căn hộ Officetel

Thiết kế hiện đại và tiện dụng của căn hộ Officetel

Nghiên cứu mới đây của CBRE cho hay tiềm năng cho thuê hiện là yếu tố đóng vai trò ngày càng quan trọng trong quyết định mua đầu tư căn hộ của người dân. Đây chính là lý do mô hình căn hộ Officetel được các chủ đầu tư tập trung đẩy mạnh rầm rộ.

Qua khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp BĐS đầu tư vào mô hình căn hộ Officetel thì nhóm khách hàng họ hướng tới là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp mới thành lập. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp nhỏ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore… cũng đang nhắm tới căn hộ Officetel để làm văn phòng đại diện tại Việt Nam. Do vậy, đầu tư vào căn hộ Officetel cũng là xu hướng rất phù hợp với nhịp phát triển của nền kinh tế hiện nay.

Không sinh lời một cách ồ ạt và đặc biệt không phù hợp với nhà đầu tư lướt sóng nhưng loại hình Officetel mang lại thu nhập ổn định, lâu dài nên được nhiều khách hàng lựa chọn. Tỷ suất lợi nhuận trung bình đạt 8-12%/năm, so với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm thì đầu tư căn hộ Officetel có phần lấn lướt, khả quan hơn. Đặc biệt giá trị căn hộ còn tăng theo thời gian bởi diện tích nhỏ gọn nên tính thanh khoản rất cao, vị trí mặt đường lớn, trung tâm thành phố với mật độ dân cư đồng, số lượng doanh nghiệp nhỏ và vừa lên tới hàng chục nghìn doanh nghiệp như Hà Nội và TP. HCM.

Officetel The Lotus Center hấp dẫn nhà đầu tư

Không nằm ngoài xu hướng của thị trường cũng như xu hướng đầu tư của các nhà đầu tư hiện nay, CĐT Vimefulland chính thức ra mắt dự án Officetel The Lotus Center thuộc quần thể KĐT Ciputra, mặt đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô.

Khả năng sinh lời của căn hộ Officetel The Lotus Center cao hơn hẳn so với căn hộ Officetel ở vị trí khác bởi ngoài chức năng cho thuê làm văn phòng thì chức năng cho thuê lưu trú giúp mang lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư.

Theo thống kế 6 tháng đầu năm vừa qua, tại Hà Nội có hơn 16.000 doanh nghiệp thành lập, trong đó hơn 80% là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, nhu cầu thuê văn phòng diện tích nhỏ hiện đang rất lớn. Đặc biệt tại khu vực Ngoại Giao Đoàn đã được quy hoạch xây dựng 13 đại sứ quán cùng với đó là 6 bộ ban ngành cũng được quy hoạch chuyển về khu vực này với quỹ đất xây dựng đã được phê duyệt lên tới 20ha.

Khu vực xây dựng 13 đại sứ quán

Khu vực xây dựng 13 đại sứ quán

Trung tâm nghiên cứu Sam Sung R&D cũng được xây dựng tại Tây Hồ Tây với diện tích đất hơn 1ha, chiều cao 18 tầng với hơn 14.000 chuyên gia nghiên cứu và làm việc tại đây.

Trung tâm thương mại Lotte Mall cũng đang được Tập đoàn Lotte triển khai rầm rộ, sau khi hoàn thiện đây sẽ là trung tâm thương mại đẳng cấp nhất tại thủ đô với các dịch vụ cao cấp, sản phẩm hàng hóa xa xỉ… thu hút khách hàng thượng lưu đến thăm quan, mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ 5 sao.

Với việc quy hoạch khu vực Tây Hồ Tây trở thành trung tâm mới của thủ đô cùng hạ tầng giao thông hoàn thiện nên nơi đây sẽ thu hút rất nhiều doanh nghiệp đến thuê văn phòng để làm việc, cùng với đó là số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài đến làm việc với Sam Sung, với các Đại sứ quán, với các Bộ ban ngành của Việt Nam nên nhu cầu thuê căn hộ nhỏ để lưu trú là rất lớn.

Thống kê mức giá cho thuê thực tế tại khu vực Tây Hồ Tây:

Giá cho thuê thực tế tại Tây Hồ

Giá cho thuê thực tế tại Tây Hồ

Do quỹ đất ngày càng hạn hẹp, đặc biệt là khu vực Hồ Tây và Ciputra, cùng với đó là thiết kế căn hộ nhỏ gọn 46-66m2, rất phù hợp với việc đầu tư cho thuê văn phòng, kinh doanh dịch vụ lưu trú (Hotel – Homestay) nên lợi nhuân cho thuê của căn hộ Officetel The Lotus Center cao và ổn định (trung bình đạt 15%/năm), dễ dàng mua đi bán lại bởi mức giá vừa túi tiền của nhà đầu tư. Anh/chị đang có nguồn tiền nhàn rỗi, chưa biết chọn sản phẩm nào để đầu tư an toàn, mang lại lợi nhuận cao và lâu dài thì hãy lựa chọn ngay căn hộ Officetel để đầu tư. Liên hệ trực tiếp với Mr. Quân để nhận tư vấn chi tiết và chuyên sâu: 

Liên hệ chuyên viên tư vấn: LÊ ĐỨC QUÂN – SĐT 0986.506.329 hoặc 0916.186.225
Email: quanhanoiland@gmail.com
Tư vấn miễn phí 24/24
Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối!