Mô hình dịch vụ mới như Airbnb và Homestay đã và đang rất thịnh hành, chiếm được thị phần đáng kể trong ngành khách sạn và lưu trú.

Tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư vào mô hình này, anh/chị cần lưu ý một số điều sau:
– Địa điểm là chìa khóa của thành công: Nếu bạn tập trung vào việc cho thuê ngắn hạn thì hãy chọn BĐS ở khu vực gần nơi phát triển du lịch, gần sân bay… nơi có hạ tầng giao thông tốt, đi lại thuận tiện.
– Khâu quản lý rất quan trọng: Nếu không có ekip quản lý chuyên nghiệp để dọn phòng, checkin, checkout thì bạn hãy lựa chọn sản phẩm có đơn vị vận hành chuyên nghiệp để đầu tư.
– Ưu tiên yếu tố trải nghiệm: Homestay sử dụng chìa khóa “trải nghiệm cùng cư dân địa phương” và ” giá cả cạnh tranh” chắc chắn sẽ thu hút được khách đặt phòng.
– Đăng ký kinh doanh khi cần thiết để đảm bảo cho việc thuận tiện trong giao dịch, kinh doanh lâu dài.

Ngay tại Hà Nội, mô hình Homestay phát triển như “vũ bão” tại Tây Hồ và Hòa Kiếm, lượng khách Quốc tế đến Việt Nam chỉ ở 2 quận này, do đó dịch vụ lưu trú ở đây rất phát triển.

Căn hộ Officetel thu hút nhà đầu tư

Căn hộ Officetel thu hút nhà đầu tư

Chính vì nhu cầu thuê và cho thuê ở khu vực này đang rất cao nên CĐT Vimefulland đã cho ra mắt tòa nhà căn hộ Officetel Võ Chí Công Tây Hồ, vị trí vô cùng “CHUẨN” cho các nhà đầu tư: Mặt đường Võ Chí Công, thuộc KĐT Ciputra, quận Tây Hồ, một bước ra tới hồ Tây.

Tệp khách hàng ở đây ngoài cho thuê Homestay, cho nhóm chuyên gia nước ngoài thuê lưu trú khi đến VN làm việc thì còn có thể cho thuê làm văn phòng, được đăng ký kinh doanh tại chính căn hộ.
– Đơn vị quản lý vận hành là Savills – Chuyên nghiệp, an tâm!
– Diện tích căn hộ “RẤT VỪA”: 46-66M2,
– Giá trị đầu tư ban đầu thấp: Chỉ từ 200 triệu đồng

>>> Xem thêm: So sánh ưu nhược điểm giữa Officetel và Condotel

Anh/chị quan tâm đầu tư BĐS khu vực Hồ Tây, đầu tư căn hộ Officetel thì hãy LH ngay với Quân để nhận tư vấn chi tiết:
☎☎☎HOTLINE: 0986506329 – 0916186225